Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Lợi nhuận hấp dẫn từ đầu tư bất động sản Bảo Lộc (3)

LỢI NHUẬN HẤP DẪN TỪ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC

Xu hướng luôn là mục tiêu phát triển và nhận diện đầu tư bất động sản tốt nhất. Hiện nay, tất cả các nhà đầu tư đều hướng tới bất động sản Tây Nguyên, trong đó nổi bật nhất là khu vực bất động sản Bảo Lộc – Lâm Đồng. Đây là một trong những cơ hội đầu tư tiềm năng vào sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.
Thời gian và không gian là hai nguyên nhân chính giúp ngành bất động sản Bảo Lộc tăng trưởng mạnh mẽ. Cập nhật những thay đổi từ thị trường cũng như nhu cầu lựa chọn không gian sống và trải nghiệm của khách hàng. Đây là hai yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư chuyên nghiệp thành công. Với tiềm năng to lớn từ khí hậu, vị trí, hạ tầng và những đổi mới tích cực, bất động sản Bảo Lộc đang định hướng nhà đầu tư với sự bùng nổ khởi sắc.

Bất động sản Bảo Lộc đứng trước cơ hội phát triển mới

Những năm gần đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến bất cứ lĩnh vực nào cũng dần đi vào bế tắc, trong đó ngành du lịch dường như bị đóng cửa hoàn toàn. Như vậy sau đại dịch, mọi chuyện dường như đang hồi phục và bắt đầu có những dấu hiệu tốt.
Khi ngành du lịch phát triển sẽ kéo theo sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Cụ thể, theo các chuyên gia, giai đoạn 2021, 2022 là giai đoạn bất động sản tăng trưởng khá tốt và mạnh mẽ. Đến cuối năm 2022 và 2023, chắc chắn bất động sản sẽ có nhiều đột phá.
Lợi nhuận hấp dẫn từ đầu tư bất động sản Bảo Lộc (1)

Những lợi thế khiến bất động sản Bảo Lộc thu hút

Đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, những khu vực có tiềm năng lớn sẽ được tìm kiếm đầu tiên. Nhận thấy xu hướng du lịch hiện nay là “bỏ phố ra vườn” nên các dự án căn hộ, resort trải nghiệm đang được đầu tư rất nhiều.
 
Bảo Lộc lọt vào tầm ngắm của các “ông lớn” vì sở hữu nhiều lợi thế.
Điển hình như sau:

Môi trường khí hậu mát mẻ dễ chịu

Rời xa khói bụi thành phố, tìm về chốn bình yên quen thuộc là lựa chọn của nhiều du khách. Sở hữu khí hậu mát mẻ quanh năm và cảnh quan độc đáo, đây được coi là lợi thế lớn của thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng.
Lâm Đồng có kế hoạch đưa Bảo Lộc trở thành đô thị trọng điểm Nam Tây Nguyên. Đây sẽ là nền tảng để thành phố này phát triển toàn diện về kinh tế – xã hội, cơ sở hạ tầng, đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Mức giá bất động sản khá ” MỀM ”

Dù thị trường bất động sản Bảo Lộc rất nóng nhưng giá bất động sản lại khá “mềm”. Bởi đây là vùng đất chưa bị khai hoang, vẫn giữ được nét hoang sơ, tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này chưa nhiều và chưa thực sự thuộc phân khúc cao cấp. Vì vậy, đây sẽ là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa.
Theo thống kê, lượng khách du lịch đến Bảo Lộc tăng dần qua từng năm, lượng khách tăng đều đặn từ 6,5 – 7%. Vì vậy, ngành du lịch sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hơn nữa. Theo đó, bất động sản chính là cầu nối giúp ngành du lịch vươn lên tầm cao mới. Vì vậy, nếu đầu tư vào thời điểm này, bất động sản Bảo Lộc chắc chắn sẽ có cơ hội tăng trưởng cực nhanh.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư chỉnh chu

Hệ thống hạ tầng tại Bảo Lộc được coi là yếu tố then chốt giúp thúc đẩy bất động sản Bảo Lộc đến gần hơn với nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp lớn lân cận trên địa bàn. Bảo Lộc đang triển khai nhiều tuyến đường trọng điểm. Trong đó, phải kể đến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, sau đó sẽ nối với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Liên Khương – Prenn. Như vậy, việc kết nối du khách sẽ rất dễ dàng và thuận tiện.
Lợi nhuận hấp dẫn từ đầu tư bất động sản Bảo Lộc (2)

Bất động sản nghỉ dưỡng xu hướng đầu tư thông minh

Với lợi thế lớn về giao thông cũng như kinh tế, hiện tại khu vực Bảo Lộc đang thực sự thu hút khá lớn với khách du lịch. Bảo Lộc sẽ là nơi được du khách lựa chọn khá nhiều sau Đà Lạt.
Nhiều du khách đang lựa chọn Bảo Lộc đang là “second home” tách biệt thành phố. Nơi đây sẽ giúp tất cả mọi người thư giãn hơn, xua tan đi sự mệt mỏi, gò bó với công việc hàng ngày đầy áp lực.
Có thể khẳng định lại một lần nữa, việc đầu tư bất động sản Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư có thể thu về nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. Sức hấp dẫn từ không gian nghỉ dưỡng chính là điều kiện giúp các dự án bất động sản tại đây được nâng tầm.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok