Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM

Lĩnh Vực Hoạt Động

Banner Sứ mệnh phương đông corporation

TỬ TẾ – NHIỆT HUYẾT – SÁNG TẠO

NỀN TẢNG GIÁ TRỊ

Kể từ ngày thành lập, Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng Tử Tế, sự Nhiệt Huyết và óc Sáng Tạo đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín về các dự án Biệt thự, Biệt thự nghỉ dưỡng… tại Tp. Bảo Lộc
Mục tiêu của Phương Đông Corp là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình bằng sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên nghiệp hóa cao. Bên cạnh đó, Phương Đông Corporation cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh.
Kể từ ngày thành lập, Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng Tử Tế, sự Nhiệt Huyết và óc Sáng Tạo đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín về các dự án Biệt thự, Biệt thự nghỉ dưỡng… tại Tp. Bảo Lộc Mục tiêu của Phương Đông Corp là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình bằng sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên nghiệp hóa cao. Bên cạnh đó, Phương Đông Corp cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh.
Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok