Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Khi đầu tư BĐS Bảo Lộc cần chú ý những gì (1)

KHI ĐẦU TƯ BĐS BẢO LỘC CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ ?

Trong bối cảnh thị trường diễn biến khó lường, thậm chí có phần trầm lắng, lựa chọn đầu tư vào BĐS Bảo Lộc cần đảm bảo những nguyên tắc cơ bản.

BĐS Bảo Lộc thu hút nhà đầu tư

Tiềm năng tăng trưởng của thị trường Lâm Đồng, đặc biệt là thành phố Bảo Lộc ngày càng nổi bật khi được đẩy mạnh xây dựng hạ tầng vùng, kết nối giao thông đa hướng – đa chiều. Thời gian gần đây, Lâm Đồng được định hướng trở thành đầu tàu tăng trưởng của khu vực Tây Nguyên và cả nước. Nhờ đó, BĐS Bảo Lộc được kỳ vọng sẽ có nhiều chuyển biến tích cực khi tình hình kinh tế – xã hội trên địa bàn dần ổn định.
Khi đầu tư BĐS Bảo Lộc cần chú ý những gì (3)
Không phải ngẫu nhiên mà thành phố Bảo Lộc lọt vào tầm ngắm “xanh” của các nhà đầu tư. Bởi lẽ, cùng với các huyện phía Nam, Bảo Lộc là cửa ngõ đón du khách đến với tỉnh Lâm Đồng. Với vị trí như vậy, thời tiết trong lành quanh năm khiến Bảo Lộc được mệnh danh là “thiên đường khí hậu của Đông Nam Á”.
Bên cạnh đó, thành phố này còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như thác Damb’ri, hồ Nam Phương, chùa Linh Quy Pháp Ấn,… Với những lợi thế sẵn có, Bảo Lộc tạo nên những điều kiện hấp dẫn. du lịch, không chỉ là nơi nghỉ dưỡng thích hợp mà còn có thể khai thác tiềm năng, thúc đẩy BĐS Bảo Lộc phát triển.
Đồng thời, cơ sở hạ tầng trên địa bàn TP Bảo Lộc cũng được lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm, đầu tư nguồn vốn, tập trung xây dựng các dự án, công trình nhằm biến tiềm năng thành thế mạnh phát triển. Hạ tầng đô thị là một trong những điều kiện tiên quyết để thị trường nhà ở phát triển. Trong tương lai, Bảo Lộc định hướng trở thành đô thị loại II nên hạ tầng giao thông, đô thị và kinh tế vùng sẽ được chú trọng phát triển hơn nữa, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí đề ra. đi ra ngoài.
Những dự án quy hoạch tầm cỡ được mở rộng, đề xuất xây dựng trên địa bàn khiến Bảo Lộc ngày càng ghi dấu ấn với nhiều nhà đầu tư bất động sản. Nổi bật trong số đó là tuyến huyết mạch cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được trao quyết định đầu tư ngày 20/11/2022. Dự án này nằm trong quy hoạch mạng lưới đường bộ giai đoạn 2021-2030, có xét đến năm 2050, giúp từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, nâng cao khả năng kết nối vùng chặt chẽ, rút ngắn thời gian di chuyển. Thời gian di chuyển từ thành phố Đà Lạt đến TP.HCM chỉ còn 3 tiếng thay vì 6 tiếng như hiện nay. Từ đó, nâng cao năng lực giao thương, đối ngoại, đáp ứng nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa.
Đồng thời, xu hướng bất động sản xanh nở rộ, xu hướng kiến trúc thân thiện với môi trường hay “ngôi nhà thứ hai chăm sóc sức khỏe” tăng cao khiến bất động sản tại Bảo Lộc ngày càng có giá trị.

Những nguyên tắc “vàng” cho nhà đầu tư tại thị trường BĐS Bảo Lộc

Hiện nay, để đầu tư bất động sản tại Bảo Lộc không quá khó. Để nhận diện sản phẩm tiềm năng, các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư nên dựa trên những tiêu chí cơ bản sau:
Khi đầu tư BĐS Bảo Lộc cần chú ý những gì (2)
Đầu tiên, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về uy tín của đơn vị phân phối, nhà phát triển và pháp nhân của sản phẩm bất động sản. Thông tin quy hoạch rõ ràng, minh bạch sẽ phần nào khẳng định tính an toàn khi đầu tư và giá trị thực của sản phẩm.
Thứ hai, vị trí đắc địa mang lại tiềm năng tăng giá là một trong những điều cốt lõi để nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm nằm trong khu vực kết nối giao thương thuận tiện, cơ sở hạ tầng được chú trọng cả điện – đường – trường – trạm và môi trường an toàn, đảm bảo sức khỏe là nơi đáng được quan tâm.
Thứ ba, đơn vị vận hành bài bản, uy tín cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên giá trị sản phẩm. Bởi nhờ đó, nhà đầu tư có thể kinh doanh sản phẩm bất động sản của mình một cách đầy đủ và thuận lợi hơn.
Thứ tư, tính thanh khoản của sản phẩm cũng cần được đảm bảo. Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, nhà đầu tư phải linh hoạt trong từng thời điểm. Như vậy, một sản phẩm bất động sản sinh lời cả ngắn hạn và dài hạn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn.
Một điều nữa không thể không kể đến chính sách hỗ trợ lãi suất đầu tư mà các nhà phát triển và phân phối sản phẩm mang lại.
Để có thể đầu tư chính xác, phù hợp với các tiêu chí trên, nhà đầu tư cần tham khảo và chọn lọc thông tin sản phẩm từ các nguồn chính thống. Bên cạnh đó, nên đến tận nơi, trực tiếp quan sát và cảm nhận sản phẩm để phân tích giá trị và tiềm năng của sản phẩm.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok