Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM

Văn Hóa Doanh Nghiệp

0 +
Sản Phẩm Đã Triển Khai

Chiến Lược Phát Triển Tại Phương Đông Corp

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Phương Đông Corp sẽ tiếp tục khai thác hiệu quả các thế mạnh sẵn có: kinh nghiệm dày dặn, quỹ đất dồi dào, năng lực kinh doanh cạnh tranh, đội ngũ nhân sự hùng hậu… để mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, khẳng định tiềm lực của thương hiệu Tập đoàn BĐS Phương Đông trên thị trường và đặc biệt là góp phần nâng cao trải nghiệm sống tốt hơn cho cộng đồng.

Đào Tạo Huấn Luyện

Con người là tài sản lớn nhất, nhân tố chủ đạo tạo nên mọi giá trị. Hướng tới sự phát triển toàn diện cho mọi thành viên, hình thành nên đội ngũ nhân viên đắc lực và tài năng, Tập đoàn BĐS Phương Đông tạo mọi điều kiện thuận lợi để mỗi nhân viên đều có cơ hội được nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi các kỹ năng cần thiết.
Tại Phương Đông Corp đào tạo nội bộ được diễn ra thường xuyên, có tác dụng khuyến khích tinh thần học hỏi, cầu thị, cũng như mang lại hiệu quả thiết thực trong việc giúp các cá nhân tích lũy – vận dụng kiến thức hữu ích vào quá trình làm việc.

Đào Tạo Huấn Luyện

Con người là tài sản lớn nhất, nhân tố chủ đạo tạo nên mọi giá trị. Hướng tới sự phát triển toàn diện cho mọi thành viên, hình thành nên đội ngũ nhân viên đắc lực và tài năng, Tập đoàn BĐS Phương Đông tạo mọi điều kiện thuận lợi để mỗi nhân viên đều có cơ hội được nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi các kỹ năng cần thiết.
Tại Phương Đông Corp đào tạo nội bộ được diễn ra thường xuyên, có tác dụng khuyến khích tinh thần học hỏi, cầu thị, cũng như mang lại hiệu quả thiết thực trong việc giúp các cá nhân tích lũy – vận dụng kiến thức hữu ích vào quá trình làm việc.

Đội Ngũ Nhân Sự

Đội ngũ nhân sự của Tập đoàn BĐS Phương Đông hùng hậu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi tự hào về đội ngũ này, vì đây là một yếu tố quan trọng giúp chúng tôi phục vụ tốt nhất cho Quý Đối tác và Khách hàng, và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.
Chúng tôi liên tục hoàn thiện chính sách đãi ngộ và tạo điều kiện tốt nhất về quyền lợi vật chất và tinh thần để thu hút và giữ chân nhân tài. Chúng tôi cũng có định hướng rõ ràng trong việc lựa chọn và bồi dưỡng những nhân viên kế nhiệm tiềm năng, để đội ngũ ngày càng lớn mạnh.
Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok