Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Cùng Phương Đông Corp Gỡ Bỏ Giới Hạn - Chủ Động Học Hỏi - phuongdongcorp.vn (1)

CÙNG PHƯƠNG ĐÔNG CORP “GỠ BỎ GIỚI HẠN – CHỦ ĐỘNG HỌC HỎI”

Tôi không thể! Tôi chưa từng làm điều này trước đây!
=> Nếu bạn vẫn đang trả lời như vậy, có thể bạn đang tự giới hạn chính bản thân mình.
Việc đóng khung bản thân vào một lối sống hay suy nghĩ nhất định sẽ khiến bạn bị mắc kẹt và không thể vươn mình ra khám phá thế giới bên ngoài. Nó khiến bạn phớt lờ đi những cơ hội xảy đến và tiếp tục chờ đợi một cơ hội thích hợp khác mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với năng lực của bản thân hơn.
Thế giới luôn luôn thay đổi và thị trường bất động sản cũng vậy. Mỗi cấp độ tiếp theo của cuộc sống sẽ đòi hỏi một con người khác nơi bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là gỡ bỏ những giới hạn và chủ động học hỏi để nâng cấp bản thân.
Khi cơ hội đến, hãy cổ vũ bản thân “Mình chưa từng làm điều gì tương tự, nhưng mình rất hào hứng để thử”. Biết đâu đấy, bạn sẽ khám phá được một con người mới tiềm ẩn bên trong!
Cùng Phương Đông Corp Gỡ Bỏ Giới Hạn - Chủ Động Học Hỏi - phuongdongcorp.vn (1)

Phương Đông Corp Mở Ra Cơ Hội Học Hỏi Dành Cho Tân Chiến Binh 

Có thể nói các khóa đào tạo mà Tập Đoàn BĐS Phương Đông Corp mở ra dành cho các tân chiến binh chính là cơ hội học hỏi hiếm có khó tìm, là đặc quyền dành cho bạn khi đến với Phương Đông Corp.
Cùng Phương Đông Corp Gỡ Bỏ Giới Hạn - Chủ Động Học Hỏi - phuongdongcorp.vn (4)
Khi tham gia khóa đào tạo bạn sẽ nhận được các cơ hội :
  • Học hỏi được nhiều hơn: Chủ động khiến bạn luôn là người tiên phong. Vốn kiến thức của bạn được nâng cao qua từng ngày.
  • Định hướng bản thân rõ ràng: Có kế hoạch khi làm việc rõ ràng, để đánh giá được hiệu quả công việc và có những thay đổi cho phù hợp.
  • Trở nên sáng tạo và chủ động hơn: Năng lực sáng tạo được thể hiện qua sự chủ động, tìm kiếm thông tin và cơ hội.
  • Phát triển cơ hội: Chủ động khiến bạn tự tin hơn, thoải mái bắt chuyện với mọi người xung quanh từ đó dễ dàng tìm kiếm cho mình những cộng sự tuyệt vời.
Cùng Phương Đông Corp Gỡ Bỏ Giới Hạn - Chủ Động Học Hỏi - phuongdongcorp.vn (5)
Khóa đào tạo còn giúp bạn nhận thức được tầm quan trọng của một nhân viên kinh doanh bất động sản. Là trung gian kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, góp phần đảm bảo những khách hàng hiện tại của doanh nghiệp được sử dụng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tìm kiếm thị trường và các khách hàng tiềm năng.
Nhân viên kinh doanh chính là đại diện cho công ty thực hiện các giao dịch đối với khách hàng, duy trì các mối quan hệ và tìm kiếm các cơ hội phát triển mới. Chính vì vậy bất động sản Phương Đông Corp luôn luôn không ngừng mở ra các khóa đào tạo từ kỹ năng mềm cho tới kinh nghiệm thực chiến nhằm đảm bảo chất lượng, năng lực và kỹ năng của toàn bộ nhân viên.

Tập Đoàn BĐS Phương Đông Đào Tạo Tân Chiến Binh tháng 4/2023

Chào đón tháng 4 với những khởi đầu mới, BĐS Phương Đông Corp đã đặc biệt tổ chức khóa đào tạo hội nhập dành cho các tân binh đang bắt đầu gia nhập vào Phương Đông Corp.
Nội dung chương trình đào tạo gồm có: Đào tạo hội nhập, đào tạo pháp lý bất động sản, đào tạo thị trường Bảo Lộc, đào tạo các sản phẩm Phương Đông Corp, đào tạo The Leaf Town cũng như kiến thức tổng quan về thị trường Bất Động Sản, thông tin chuyên sâu về sản phẩm dự án công ty đang phân phối và đào tạo về các kỹ năng bán hàng hiệu quả.
Tham gia khóa đào tạo hội nhập, các tân binh sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi Ms. Nguyễn Thị Trinh – PGĐ Sàn. Một trong những giám đốc kinh doanh có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản.
Khi tham gia bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng hữu ích làm nền tảng để sẵn sàng cho các mục tiêu trong tương lai. Bên cạnh đó, các tân binh còn được tìm hiểu, khám phá và hướng dẫn thực hành đồng thời tìm hiểu văn hóa của Phương Đông Corp.
Cùng Phương Đông Corp Gỡ Bỏ Giới Hạn - Chủ Động Học Hỏi - phuongdongcorp.vn (3)
Sau đây là lịch trình đào tạo hội nhập của Phương đông dành cho các tân chiến binh :
  • Ngày 04-04-2023 (9am): Đào tạo hội nhập, đào tạo pháp lý BĐS 
  • Ngày 04-04-2023 (2:30pm): Đào tạo pháp lý BĐS 
  • Ngày 05-04-2023 (9am) : Đào tạo thị trường Bảo Lộc
  • Ngày 06-04-2023 (9am): Đào tạo các sản phẩm Phương Đông
  • Ngày 06-04-2023 (2:30pm): Đào tạo The Leaf Town
Cùng Phương Đông Corp Gỡ Bỏ Giới Hạn - Chủ Động Học Hỏi - phuongdongcorp.vn (2)
Đối với bộ phận kinh doanh trong doanh nghiệp, các tân chiến binh cần hòa nhập, làm quen với sản phẩm cũng như quy trình kinh doanh, vậy nên họ rất cần sự hướng dẫn tận tình của quản lý. Một quy trình đào tạo tối ưu cho nhân viên bán hàng là điều rất cần thiết và chắc chắn Phương Đông còn đang ấp ủ rất nhiều các khóa đào tạo khác trong tương lai nhằm nâng cao vốn kiến thức, kỹ năng trong nghề dành cho toàn bộ nhân viên. Tham gia Phương Đông ngay hôm nay để được hưởng những đặc quyền của một nhân viên kinh doanh nói riêng và thị trường bất động sản nói chung nhé!

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok