Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM

Tuyển Dụng

PHƯƠNG ĐÔNG CORP LUÔN CHÚ TRỌNG ĐẾN TÀI NGUYÊN CON NGƯỜI

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Với mong muốn mang đến môi trường làm việc lý tưởng, gia tăng hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên cũng như gắn kết, giữ chân nhân tài, Phương Đông Corporation không ngừng nỗ lực hoàn thiện các yếu tố:

ĐÀO TẠO – PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Hoạt động đào tạo liên tục trung bình ít nhất 1 lần 1 tháng nhằm giúp tất cả CBNV từ các bộ phận khác nhau có cơ hội nâng cao trình độ. Hàng năm công ty luôn có đầy đủ các hoạt động thể thao, du lịch nghỉ dưỡng nhằm tạo điều kiện cho tất cả CBNV cơ hội rèn luyện thể chất, tinh thần.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

LƯƠNG THƯỞNG

Quy chế thưởng: dựa trên kết quả kinh doanh đạt được, Tập đoàn sẽ tiến hành xét thưởng theo tháng, quý, năm nhằm khuyến khích và ghi nhận đóng góp của các tập thể và tất cả các nhân viên.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Ngoài nâng hạng mức phúc lợi những bảo hiểm bắt buộc theo quy định của nhà nước như BHXH, BHYT, BHTN, công ty còn mua bảo hiểm tai nạn 24/24, khám sức khoẻ định kỳ hàng năm.

DU LỊCH – THỂ THAO

Công ty có tổ chức team building, Trekking hàng năm. Ngoài ra, tại Phương Đông Corporation có câu lạc bộ đá banh hàng tuần sẽ diễn ra các trận cầu vô cùng hấp dẫn.

CHẾ ĐỘ KHÁC

Không chỉ quan tâm đến bản thân nhân viên, Phươn Đông còn có những chính sách nhân văn khác như trợ cấp vé xe tết, trợ cấp cho các trường hợp đau ốm, gia đình có tang, sự kiện hiếu hỉ…

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok