Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM

PHONG CÁCH INDOCHINE

 Phong cách Indochine là sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.

PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI

Phong cách Địa Trung Hải là sự hội tụ một cách tinh tế và hài hòa giữa các phong các Tây Ban Nha thời phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Ý thời phục hưng, Beaux-Arts, kiến trúc Gothic ở Venice. Vì thế nó nó vừa mang vẻ đẹp cổ điển tinh tế vừa phảng phất chút đồng quê mộc mạc nguyên sơ và thêm tính phóng khoáng của phong cách hiện đại.

PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Phong cách thiết kế Nhật Bản là một trong những nét đẹp thể hiện cái riêng của quốc gia này nó gắn liền với dòng lịch sử lâu đời tráng lệ, huy hoàng và nét văn hóa truyền thống của đất nước phương đông.

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI - ĐỘC ĐÁO

Biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách thiết kế hình chiếc lá hòa quyện và gìn giữ không gian đẹp đẽ thiên nhiên gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, sân thượng, áp mái

ĐỐI TÁC HỢP TÁC & ĐẦU TƯ

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Tập đoàn BĐS Phương Đông sẽ tiếp tục khai thác hiệu quả các thế mạnh sẵn có: kinh nghiệm dày dặn, quỹ đất dồi dào, năng lực kinh doanh cạnh tranh, đội ngũ nhân sự hùng hậu… để mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, khẳng định tiềm lực của thương hiệu Tập đoàn BĐS Phương Đông trên thị trường và đặc biệt là góp phần nâng cao trải nghiệm sống tốt hơn cho cộng đồng.

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok