Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
BĐS nghỉ dưỡng Bảo Lộc - Nơi trú ẩn an toàn cho nhà đầu tư (2)

BĐS NGHỈ DƯỠNG BẢO LỘC – NƠI “TRÚ ẨN” AN TOÀN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Vào thời điểm hiện tại, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn để đảm bảo giá trị sản phẩm và hạn chế rủi ro từ biến động thị trường. Và BĐS nghỉ dưỡng Bảo Lộc có giá trị “thật” dần trở thành “điểm tập trung vốn đầu tư”.

Sự hấp dẫn từ giá trị “thật” của bđs nghỉ dưỡng Bảo Lộc

Trên thực tế, những sản phẩm bđs nghỉ dưỡng Bảo Lộc có giá trị “thật” luôn có vị thế nhất định, tạo ra lợi nhuận bền vững theo thời gian và ít bị ảnh hưởng bởi những biến động từ bên ngoài. Giá trị thực gắn liền với nhu cầu “thực” được coi là điểm sáng của sản phẩm, tạo lợi thế cho bất kỳ lĩnh vực nào và bất động sản cũng không ngoại lệ. Giá trị “đúng” đó càng chiếm ưu thế hơn khi sản phẩm độc đáo, được định vị tốt và riêng biệt.
Bất động sản có giá trị “thật” có thể chinh phục đông đảo nhà đầu tư không chỉ có giá trị tích trữ tài sản mà còn có khả năng tạo ra lợi nhuận “gấp đôi”. Theo đó, sản phẩm vừa là nơi lưu trữ dòng tiền, vừa có thể tạo ra dòng tiền ổn định thông qua hoạt động kinh doanh song song với việc giá bất động sản tăng theo thời gian.
BĐS nghỉ dưỡng Bảo Lộc - Nơi trú ẩn an toàn cho nhà đầu tư (1)
Hiện tượng “thổi phồng” giá trị bất động sản có xu hướng giảm dần, thay vào đó giá quay về giá “thật” phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đưa giá trị “thật” của bđs nghỉ dưỡng bắt đầu xuất hiện và có dấu hiệu khởi sác. Những nhà đầu tư nhạy cảm với diễn biến của thị trường sẽ có thể nắm bắt cơ hội và lựa chọn những sản phẩm có nền tảng lợi nhuận lâu dài.
Sản phẩm có cơ sở pháp lý chuẩn mực, vị trí đắc địa, hạ tầng thuận tiện, giá cả hợp lý, phù hợp với giá trị mà sản phẩm mang lại là nền tảng cơ bản để xây dựng nên bđs nghỉ dưỡng giá trị “thực”. Bên cạnh đó, tính thanh khoản cao cùng chính sách tốt, hỗ trợ lãi suất đầu tư từ nhà phân phối, phát triển bđs nghỉ dưỡng cũng là những yếu tố không thể thiếu góp phần tạo nên sự vượt trội của sản phẩm.
Các chuyên gia của Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) cho rằng, ngày nay nhu cầu “thật” sẽ quyết định giá “thật” của sản phẩm bđs nghỉ dưỡng nên việc lướt sóng là không nên. Nhà đầu tư sẽ quan tâm đến sự khác biệt giữa “giá” và “giá trị” của sản phẩm bđs nghỉ dưỡng.
Giá chỉ là một con số cụ thể nhưng giá trị của sản phẩm trước hết phụ thuộc vào cảm nhận, phân tích và đánh giá của khách hàng. Vì vậy, tiềm năng đầu tư của sản phẩm sẽ được quyết định bởi những giá trị “thực” mà khách hàng có thể nhìn thấy ngay bây giờ và dự đoán thông qua những cộng hưởng sinh lời đi kèm.
Trong thời kỳ thanh lọc thị trường, một lượng lớn nhà đầu tư ngày càng tiếp cận sản phẩm một cách thận trọng, muốn “chắc chắn đeo bền” đến tận nơi, tận mắt quan sát để phân tích giá trị “thực sự”. Như vậy, tiềm năng sinh lợi của bất động sản ngày nay còn được cảm nhận từ trải nghiệm thực tế của khách hàng. Việc quy hoạch rõ ràng, vận hành hợp lý cũng có thể tạo ra những đánh giá tốt từ phía nhà đầu tư và đưa đến quyết định lựa chọn sản phẩm của họ.
BĐS nghỉ dưỡng Bảo Lộc - Nơi trú ẩn an toàn cho nhà đầu tư (1)
Theo một số chuyên gia bất động sản, hiện nay là thời điểm tốt để đầu tư vào phân khúc bđs nghỉ dưỡng Bảo Lộc vì thị trường du lịch phục hồi mạnh mẽ sau hơn 2 năm đại dịch Covid-19. Đặc biệt, ở những nơi có cơ sở hạ tầng được đầu tư, có liên kết vùng đắt đỏ, bất động sản càng có giá trị. Trước tình hình bất ổn, các chuyên gia cũng đánh giá, dù thị trường đầu tư có vẻ hạ nhiệt so với đầu năm nhưng thực chất lại là cơ hội cho các nhà đầu tư. Đặc biệt trong bối cảnh cuối năm, khi các nhà phân phối, phát triển sản phẩm tung ra nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu sâu, quà tặng có giá trị hay hỗ trợ thanh toán linh hoạt… Tất cả sẽ góp phần kéo bất động sản trở về đúng giá trị vốn có, đưa nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người mua.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok