Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Vững Tâm Kiên Định, Xứng Tầm Thành Công Cùng Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (3)

VỮNG TÂM KIÊN ĐỊNH, XỨNG TẦM THÀNH CÔNG CÙNG PHƯƠNG ĐÔNG CORP

Những năm gần đây, bất động sản trở thành một ngành nghề “hot hit” mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng mơ ước được thử sức mình. Không chỉ là sức hút từ những mức thu nhập quyến rũ, thời gian làm việc linh hoạt mà bạn còn có cơ hội được gặp gỡ, được xây dựng nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Khi bạn có mục tiêu thì cả thế giới sẽ nhường đường cho bạn, nếu bạn chọn con đường bất động sản để phát triển sự nghiệp thì hãy xác định phải thành công với nó. Cùng theo dõi câu chuyện làm nghề để đạt đến thành công như hiện tại của anh Tôn Đức Tiến – Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc của Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp nhé!
Vững Tâm Kiên Định, Xứng Tầm Thành Công Cùng Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (1)
Cơ duyên đến với nghề môi giới bất động sản – Phương Đông Corp

Cơ Duyên Đến Với Nghề Môi Giới Bất Động Sản

Để có được thành công như hiện tại, anh Tiến chỉ mất 1 năm tham gia vào bất động sản Phương Đông và có cho mình được chỗ đứng vững chắc.
“Ngày đó, tôi không có suy nghĩ tìm một công việc có mức lương ổn định, ngồi văn phòng 8 tiếng một ngày.
Tôi tham vọng làm những điều lớn lao hơn với mức thu nhập tốt hơn và tôi chọn con đường bất động sản.
Khó khăn nhất phải kể đến 6 tháng đầu tiên với muôn vàn chênh vênh, nhưng phải có những ngày vất vả như thế thì đến khi bạn gặt hái được quả ngọt bạn mới có thể ngồi đây và kể về nó với tâm thế hạnh phúc đến nhường này.
Đến với bất động sản Phương Đông tôi nhận thấy công ty có những chính sách hỗ trợ và đào tạo nhân viên ngày một tốt hơn, giúp các bạn giảm bớt được phần nào gánh nặng và áp lực khi bắt đầu làm nghề.”
Vững Tâm Kiên Định, Xứng Tầm Thành Công Cùng Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (4)
Buổi Tư Vấn Sản Phẩm Cho Khách Hàng – Phương Đông Corp

Dù có áp lực đến thế nào, nhưng bằng niềm tin mãnh liệt và lòng yêu nghề, anh Tiến vẫn luôn giữ vững ý chí là mình sẽ mang lại một môi trường sống tốt đẹp hơn, hay những cơ hội đầu tư an toàn cho khách hàng.

Chỉ với 1 năm gia nhập Phương Đông mà anh Tiến đã gặt hái được không ít thành tựu, trong đó phải kể đến việc xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu và tự sắm cho mình chiếc ô tô ở độ tuổi còn rất trẻ. Nhưng anh chưa bao giờ tự mãn mà vẫn giữ nguyên tinh thần cầu thị, luôn học hỏi để bắt kịp với xu hướng thời đại. Hiện tại, anh còn đóng vai trò là người hướng dẫn, đào tạo cho các bạn trẻ chân ướt chân ráo mới vào nghề với mong muốn xây dựng một cộng đồng nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Luôn thúc đẩy đội ngũ của mình phải không ngừng cập nhật xu hướng, ứng dụng công nghệ số vào việc đăng tin và tìm kiếm khách hàng.

Vững Tâm Kiên Định, Xứng Tầm Thành Công Cùng Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (3)
Anh Tôn Đức Tiến nhận xe ô tô nhân ngày sinh nhật – Phương Đông Corp

Anh không chỉ là một quản lý xuất sắc, một cộng sự tuyệt vời của mọi nhân viên ở bất động sản Phương Đông Corp mà còn đóng vai trò là một cầu nối với khách hàng. Hướng khách hàng tới những sự lựa chọn tốt nhất về đầu tư nói riêng và về bất động sản nói chung thông qua những buổi event cập nhật thông tin, giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp – Môi Trường Tạo Đà Phát Triển Cho Các Tài Năng

Phương Đông Corp có phương châm thu hút, giữ chân các tài năng trẻ để tạo nòng cốt cho doanh nghiệp. Ghi nhận cống hiến và thành quả của nhân viên thông qua mức lương thưởng và chính sách đãi ngộ hợp lý. Với những nhân viên có gắn bó dài hạn với công ty, Phương Đông Corp không ngừng có sự cải thiện và nâng cao kỹ năng thì mức lương, thưởng và đãi ngộ còn tăng gấp nhiều lần qua thời gian.

Đội ngũ quản lý luôn thấu hiểu, đồng hành và phát triển cùng nhân viên. Cùng nhau tìm hướng giải quyết khi gặp những vấn đề bị khúc mắc, khắc phục những thiếu sót trong cách làm việc và cải thiện tốt hơn trong tương lai. Đối với những bạn trẻ khi mới dấn thân vào con đường bất động sản chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn về kiến thức bất động sản hay kỹ năng quan hệ khách hàng.

Chính vì vậy, bất động sản Phương Đông Corp luôn tạo ra một môi trường làm việc bình đẳng, đào tạo có tính chuyên sâu định kỳ để giúp nhân viên tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng. Chương trình đào tạo sẽ được xây dựng tùy theo cấp độ nhân viên hay dành cho quản lý cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Vững Tâm Kiên Định, Xứng Tầm Thành Công Cùng Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (2)
Buổi Tư Vấn Thông Tin Sản Phẩm – Phương Đông Corp

Dựa vào quá trình làm việc và tác phong làm việc của từng nhân viên mà bất động sản Phương Đông Corp luôn có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Đánh giá công bằng dựa trên năng lực và kết quả nhân viên đó mang lại. Mọi sự phấn đấu của mỗi nhân viên chắc chắn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng khi là thành viên của Phương Đông Corp.

Các tài năng trẻ nhiệt huyết chính là tài sản vô giá, hạt giống nhân sự cốt lõi để Phương Đông Corp phát triển bền vững. Hãy thỏa sức sáng tạo, khám phá và bất động sản Phương Đông Corp sẽ cùng bạn gặt hái thành công. Hãy cố gắng hết mình và không ngừng kiên định với con đường mình đã chọn nhé! 

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok