Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Xu Hướng Đầu Tư Đất Nghỉ DưỡngBDS Bảo Lộc Lên Ngôi Trong Năm 2023 (1)

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ ĐẤT NGHỈ DƯỠNG:BDS BẢO LỘC LÊN NGÔI TRONG NĂM 2023

Một trong những địa điểm đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ nhất là tại thị trường bds Bảo Lộc. Nhiều ông lớn với các dự án quy mô khủng xuất hiện tại đây khiến thị trường phố núi trở nên sôi động. Đặc biệt, từ đầu năm 2019 đến nay, làn sóng khách hàng ở các tỉnh đổ xô nhau lên Bảo Lộc tăng đột biến. Đất nền Bảo Lộc có nhiều dấu hiệu tích cực mà bất kỳ thị trường nào cũng mong đợi.

BĐS Bảo Lộc có thực sự tiềm năng để đầu tư?

Thị trường bất động sản tại TP. Bảo Lộc đã bắt đầu nóng lên từ cuối năm 2018. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, trong năm 2022 này và những năm tới thì giá trị bất động sản tại đây sẽ còn gia tăng hơn nữa và phát triển không ngừng nghỉ. Giá bán đất Bảo Lộc sẽ tăng lên từ 16 – 20% so với các năm trước đó.
Xu Hướng Đầu Tư Đất Nghỉ DưỡngBDS Bảo Lộc Lên Ngôi Trong Năm 2023 (4)
Sở hữu lợi thế lớn về du lịch và sức hút dân cư, mặc dù không nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nhưng Bảo Lộc được đánh giá rất cao về khả năng phát triển lâu dài.

Nhiều điểm nóng về giá đất năm 2023 tại Bảo Lộc

Đất nền Bảo Lộc đang có những chuyển biến tích cực, các khu vực có sự biến động mạnh mẽ về giá đất là TP Bảo Lộc; các khu đô thị và khu dân cư mới trên địa bàn; cao tốc Tân Phú – Bảo Lộccao tốc Dầu Giây – Liên Khương,…
Trong định hướng phát triển quy hoạch mở rộng Thành phố Bảo Lộc đến năm 2040 phạm vi nghiên cứu mở rộng trong vùng tỉnh Lâm Đồng. Sáp nhập 5 xã vào Thành phố Bảo Lộc để mở rộng quỹ đất gồm Lộc An, Lộc Tân, Lộc Thành, Lộc Nam, Tân Lạc. Trong giai đoạn 2025 sẽ sát nhập Lộc An và Lộc Tân, các xã còn lại theo lộ trình đến năn 2040. Chính vì thế các khu vực này đã nhanh chóng thu hút mạnh nhà đầu bất động sản.
Xu Hướng Đầu Tư Đất Nghỉ DưỡngBDS Bảo Lộc Lên Ngôi Trong Năm 2023 (2)
Kế hoạch quy hoạch mang lại sự hứng khởi lớn, kích hoạt làn sóng thị trường bất động sản Bảo Lộc, đặc biệt là tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai. Hiện tại các khu vực này giá đất nền còn rất rẻ, quy hoạch nông nghiệp giúp cho nhiều mô hình bất động sản mới phát triển thu hút đầu tư. Theo các chuyên gia phân tích thị trường, ở các địa phương đang trỗi dậy tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng như đất nền Bảo Lộc và vùng ven đã liên tục cháy hàng trong năm 2020 – 2021 và bùng nổ trong năm 2022, giá sẽ tăng và nhà đầu tư kiên trì có thể thu được khoản lợi nhuận hấp dẫn.
Đánh giá về cơ hội đầu tư, hầu hết các chuyên gia bất động sản đều công nhận Bảo Lộc sẽ là thị trường điểm trong những năm tới. Nhiều khu vực nhà đất ở mức giá trung bình và thấp đang mang lại nguồn lợi và cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng.
Xu Hướng Đầu Tư Đất Nghỉ DưỡngBDS Bảo Lộc Lên Ngôi Trong Năm 2023 (3)
Có thể thấy rằng, bất động sản Bảo Lộc rất tiềm năng để đầu tư. Đặc biệt, trong giai đoạn 2020 – 2025 khi thị trường này chỉ mới bắt đầu bước vào thời kỳ phát triển, những chuyển động về giá cả và lượng khách hàng sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Thời điểm này dù các bước đột phá chưa quá rõ rệt, nhưng lại lý tưởng để mua được nhà đất với giá rẻ, cơ hội sinh lời cao hơn.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok