Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Top 5 Lý Do Bạn Nên Làm Việc Tại Công Ty Bds Phương Đông Corp (1)

TOP 5 LÝ DO BẠN NÊN LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY BDS PHƯƠNG ĐÔNG CORP

Phương Đông Corp là nơi sẽ trở thành một vị trí tốt rất đáng để cho những con người thích môi trường làm việc năng động, có thể khẳng định được bản thân và phát triển sự nghiệp.
Đến với Phương Đông Corp bạn sẽ được hưỡng những lợi ích như:

Mức thu nhập tương xứng với năng lực, nhiều phúc lợi HẤP DẪN cùng với hoa hồng CAO và có thưởng NÓNG

Tại Phương Đông Corp chúng tôi luôn luôn ghi nhận thành quả lao động và làm việc của các CBNV và cam kết mang đến cho bạn.
  • MỨC LƯƠNG : tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc, bù đắp mọi cố gắng của các bạn bằng mức thu nhập hấp dẫn.
  • THƯỞNG: hoa hồng, thưởng “NÓNG”, thưởng lễ tết không thấp so với các công ty cùng ngành nghề.
  • PHÚC LỢI: đến với Phương Đông Corp các bạn sẽ có cơ hội tham gia giựt nhiều giải thưởng giá trị khi trở thành BestSeller tại Phương Đông Corp , cùng nhiều phần quà như Oto, xe máy, và rất nhiều giải thưởng giá trị đang chào đón.
  • TEAMBUILDING: cùng tham gia du lịch, nghỉ mát kết hợp sự kiện teambuilding hàng năm trong và ngoài nước cùng toàn thể nhân viên của Phương Đông Corp.
Phương Đông đặc biệt quan tâm, đảm bảo thu nhập, chú trọng các đãi ngộ và phúc lợi ngoài lương cho CBNV, giúp mang đến cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần cho nhân viên tại Phương Đông.

Cùng Ban Lãnh Đạo Tham Gia Chương Trình Đào Tạo Để Phát Triển Từng Ngày

Phương Đông Corp, bạn sẽ thường xuyên tham gia các khóa đào tạo từ CƠ BẢN, như: đào tạo hội nhập, kỹ năng và nghiệp vụ kinh doanh, pháp lý, kiến thức tin học văn phòng, kiến thức về cuộc sống, tâm lý khách hàng… đến NÂNG CAO, như: phân tích thị trường, hoạch định chiến lược, cách chốt deal đạt mục tiêu,…
Top 5 Lý Do Bạn Nên Làm Việc Tại Công Ty Bds Phương Đông Corp (2)
Phương Đông Corp còn có một hệ thống đào tạo đối với các nhân viên lâu năm bằng chương trình đào tạo nội bộ từ nghiệp vụ đến kiến thức cân bằng cuộc sống đảm bảo phát triển và hoàn thiện bản thân từng ngày.

Lên Lộ Trình Thăng Tiến Cụ Thể Và Phù Hợp Định Hướng Của Bạn

Với những điều trên, Phương Đông Corp sẽ luôn là nơi đặc biệt quan tâm đến sự kỳ vọng và định hướng phát triển tương lai của bạn. Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể tự khai phá giá trị bản thân, tìm ra lộ trình phát triển, thăng tiến, rõ ràng và từng bước tạo dựng nền tảng vững chắc cho bước tiến cao hơn trong sự nghiệp.

Năng động, chuyên nghiệp là những yếu tố tồn tại trong môi trường của Phương Đông Corp

Làm việc tại Phương Đông Corp , các bạn sẽ được là chính mình, thực hiện những công việc đúng với đam mê và sở trường. Nó sẽ trở nên phù hợp với các định hướng tương lai của bạn để có thể phát huy và khẳng định năng lực của bản thân mình.
Phương Đông Corp không ngừng xây dựng, cải thiện và mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và tôn trọng tư duy khác biệt.
Toàn bộ cán bộ nhân viên của Phương Đông Corp là một đội ngũ nhân lực trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin – hòa đồng – thân thiện.

Thương Hiệu Uy Tín Trên Thị Trường

Top 5 Lý Do Bạn Nên Làm Việc Tại Công Ty Bds Phương Đông Corp (5)
Trở thành người của Phương Đông Corp, bạn sẽ là người mang những sản phẩm Ưu Việt của một thương hiệu có uy tín và khẳng định vị thế trên thi trường bất động sản đến với cộng đồng, góp phần mang đến những giá trị cho khách hàng về đầu tư và nghỉ dưỡng.
Chúng tôi tự hào là người của Phương Đông Corp. ️
Còn bạn đã sẵn sàng gia nhập vào team Phương Đông Corp để cùng nhau phát triển sự nghiệp hay chưa? ️
Gia nhập với chúng tôi Tại Đây !
Top 5 Lý Do Bạn Nên Làm Việc Tại Công Ty Bds Phương Đông Corp (1)

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok