Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
PHUONG-DONG-CHUC-MUNG-SINH-NHAT-CBNV-TRONG-THANG-82022 - phuongdongcorp.vn (1)

PHƯƠNG ĐÔNG CORP CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV THÁNG 8

Tạm biệt tháng 7 mưa rả rích, tạm biệt những ngày nắng chói chang, tháng 8 nhẹ nhàng đến với sự thay đổi, chuyển mình nhẹ của thiên nhiên, cho ta cảm nhận được sự chuyển mùa của đất trời.
Tháng 8 có gió nhẹ nhưng vẫn còn đó những tia nắng óng ánh nhảy nhót trên những tán cây xanh, tiến về phía trước là chạm nhẹ vào trời thu và bước lại là cảm nhận được cái oi bức của mùa hè.
Tháng 8 dương lịch được tượng trưng bởi loài hoa bồ công anh, một loài hoa giản dị không màu sắc nhưng tung bay theo gió đến những vùng đất mới với sức sống mãnh liệt, mang theo bao ước mơ, khát khao và cả tinh thần.
Tháng 8 sôi động từ cái nóng mùa hè, chúng ta lại tiếp tục với những dự định và ước mơ.
Những người sinh vào tháng 8 đầy lãng mạn, nhạy cảm như chính thời tiết vậy. Mang nhiều ước mơ, dũng cảm không chùn bước như cánh bồ công anh.

Phương Đông Corp gửi những lời chúc tốt đẹp đến CBNV

Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng không chỉ là nét đẹp văn hóa tại Phương Đông mà còn thể hiện sự quan tâm động viên, khích lệ và tri ân của Ban lãnh đạo với những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các CBNV tại Phương Đông giao lưu và tăng cường tình đoàn kết.
Chúc những chàng trai, cô gái của Phương Đông – những người con tháng 8 luôn mạnh khỏe, giữ vững đam mê và nhiệt huyết để xây dựng một Phương Đông ngày càng lớn mạnh.
PHUONG-DONG-CHUC-MUNG-SINH-NHAT-CBNV-TRONG-THANG-82022 - phuongdongcorp.vn (1)
Chúc anh chị và các bạn luôn vui vẻ, luôn bình an, luôn hạnh phúc và thành công với những dự định, hoài bão và ước mơ của mình.
Một số hình ảnh tại bữa tiệc sinh nhật:

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok