Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
3 Nguyên tắc “vàng” cần lưu ý khi “chạm tay” vào BĐS Bảo Lộc

3 NGUYÊN TẮC “VÀNG” GIỚI ĐẦU TƯ CẦN LƯU Ý KHI “CHẠM TAY” VÀO BĐS BẢO LỘC

Trong tình trạng thị trường không thể đoán trước, thậm chí có phần trầm lắng, việc lựa chọn đầu tư vào BĐS Bảo Lộc cần bảo đảm những nguyên tắc căn bản.

BĐS Bảo Lộc hấp dẫn nhà đầu tư

Tiềm năng tăng trưởng của thị trường Lâm Đồng, nhất là thành phố Bảo Lộc, ngày càng nổi trội khi nơi đây được đẩy mạnh công cuộc xây dựng hạ tầng khu vực, kết nối giao thông đa hướng – nhiều chiều.

Mới đây, Lâm Đồng được định hướng trở thành động lực tăng trưởng của khu vực Tây Nguyên và cả nước.

Nhờ đó, bất động sản Bảo Lộc được dự đoán sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, khi tình hình kinh tế – xã hội trong khu vực dần ổn định. Không phải ngẫu nhiên mà thành phố Bảo Lộc thuộc vào tầm ngắm “xanh” của các nhà đầu tư.

Bởi lẽ, cùng với các huyện mặt Nam, Bảo Lộc là cửa ngõ đón khách nước ngoài đến với tỉnh Lâm Đồng. Với vị trí như thế, thời tiết sạch sẽ quanh năm tại đây khiến Bảo Lộc được mệnh danh là “thiên đường khí hậu của Đông Nam Á”.

3 Nguyên tắc “vàng” cần lưu ý khi “chạm tay” vào BĐS Bảo Lộc

(Ảnh: Bảo Lộc đang là địa điểm mới thu hút giới đầu tư)

BĐS Bảo Lộc – vùng đất giàu tiềm lực đầu tư của tỉnh Lâm Đồng

Bên cạnh đó, thành phố này còn được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều mỹ cảnh danh tiếng như thác Đamb’ri, hồ Nam Phương, chùa Linh Quy Pháp Ấn…

Với các ưu thế sẵn có, Bảo Lộc tạo ra điều kiện thu hút du lịch, không chỉ là nơi phù hợp để nghỉ dưỡng mà còn có thể khai thác tiềm năng, thúc đẩy BĐS.

Đồng thời, hạ tầng tại thành phố Bảo Lộc cũng được ban lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm, đầu tư nguồn vốn, tập trung thi công các dự án, công trình để biến tiềm lực thành thế mạnh phát triển. Hạ tầng đô thành là một trong những yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của thị trường nhà đất.

Tìm Hiểu Thêm: Tiềm Năng Sinh Lời Cao Nhờ Đầu Tư Kinh Doanh Homestay Bảo Lộc

 

Trong tương lai, Bảo Lộc xác định mục tiêu trở thành KĐT loại II nên hạ tầng giao thông, mặt bằng đô thành, kinh tế khu vực sẽ được chú trọng phát triển hơn nữa, đảm bảo đáp ứng các yếu tố được đề ra.

Những đồ án quy hoạch tầm cỡ được mở rộng, kiến nghị xây dựng tại địa bàn ngày càng khiến cho Bảo Lộc gây ấn tượng với nhiều chủ đầu tư bất động sản.

Nổi bật trong số đó là tuyến cao tốc huyết mạch Dầu Giây – Liên Khương được trao quyết định đầu tư trong ngày 20/11/2022.

3 Nguyên tắc “vàng” cần lưu ý khi “chạm tay” vào BĐS Bảo Lộc

(Ảnh minh họa: Dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được chủ trương đẩy nhanh tiến độ trong 2023)

Dự án này nằm trong quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, giúp từng bước thi công cấu trúc hạ tầng ăn khớp, chuyên sâu khả năng kết nối vùng nghiêm ngặt, rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Đà Lạt đến TPHCM chỉ còn 3 giờ, thay vì 6 giờ như hiện tại.

Từ đó, chuyên sâu năng lực thông thương, đối ngoại, đáp ứng nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Song song đó, xu hướng BĐS xanh nở rộ, xu hướng kiến trúc gần gũi với môi trường hay “wellness second home” tăng lên, làm cho bất động sản tại Bảo Lộc ngày càng giá trị.

Những nguyên tắc “vàng” cho giới đầu tư tại thị trường BĐS Bảo Lộc

Hiện nay, muốn đầu tư bất động sản tại Bảo Lộc không phải là một điều quá khó khăn. Để xác định được sản phẩm tiềm năng, các chuyên gia cho rằng, CĐT nên căn cứ và những tiêu chí căn bản dưới đây:

CĐT cần xác định được sản phẩm chứa nhiều tiềm lực

Đầu tiên là các chủ đầu tư cần tìm hiểu kĩ sự uy tín của đơn vị phân phối, phát triển và pháp lý của sản phẩm bất động sản.

Các thông tin quy hoạch rõ ràng, minh bạch sẽ phần nào chắc chắn tính an toàn của sự đầu tư và lợi ích thật sự của sản phẩm.

Thứ hai, vị trí đắc địa đem đến tiềm năng tăng giá là một trong những điều cốt lõi để các CĐT chọn sản phẩm.

Những sản phẩm tọa lạc tại khu vực kết nối giao thương thuận lợi, hạ tầng được chú trọng cả về điện – con đường – trường – trạm và môi trường an ninh, đảm bảo sức khỏe là nơi đáng để lưu ý.

Thứ ba, đơn vị hoạt động chỉn chu, tin cậy cũng góp phần quan trọng tạo nên giá trị sản phẩm. Bởi lẽ, nhờ vào đó, các chủ đầu tư có thể tiến hành kinh doanh sản phẩm BĐS của mình một cách hoàn thiện và thuận lợi hơn.

Thứ tư, tính thanh khoản của sản phẩm cũng cần phải đảm bảo. Với hoàn cảnh thị trường có những biến động, chủ đầu tư phải linh hoạt theo thời gian.

Như vậy, 1 mặt hàng BĐS có lãi cả trong thời gian ngắn và dài hạn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn.

3 Nguyên tắc “vàng” cần lưu ý khi “chạm tay” vào BĐS Bảo Lộc

(Ảnh minh họa)

Một điều không thể bỏ qua nữa chính là chính sách hỗ trợ lãi suất đầu tư mà đơn vị phát triển, phân phối sản phẩm đem đến.

Để có thể đầu tư chính xác, phù hợp với các tiêu chí trên, chủ đầu tư cần tham khảo, tinh lọc thông tin sản phẩm từ các nguồn chính thống.

Ngoài ra, nên đến tận nơi, trực tiếp quan sát và cảm nhận sản phẩm để phân tích về lợi ích, tiềm lực sản phẩm.

Cùng Bất Động Sản Phương Đông Tìm hiểu một số thông tin về tiềm năng bất động sản Bảo Lộc trong các bài viết dưới đây: https://phuongdongcorp.vn/category/tin-thi-truong/

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của Công Ty BĐS Phương Đông, hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn được một số thông tin.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok