Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
nhiều người chọn Lâm Đồng làm nơi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng (1)

VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI CHỌN LÂM ĐỒNG LÀM NƠI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG?

Ngày nay, nhiều người lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như một cách để tích lũy và khai thác giá trị tài sản lâu dài. Thay vì chọn những nơi đang phát triển du lịch, nhiều nhà đầu tư lựa chọn bất động sản ở những nơi có tiềm năng mạnh mẽ trong tương lai. Một trong những nơi được lựa chọn nhiều nhất chính là bất động sản Lâm Đồng. Vì sao nơi đây lại được nhiều nhà đầu tư nghỉ dưỡng lựa chọn đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Địa hình thuận lợi của Lâm Đồng

Lâm Đồng là một tỉnh lớn ở nước ta nằm ở phía Nam Tây Nguyên, có diện tích lớn thứ 7 cả nước, giáp các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đăk Nông, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận và Đăk. Lạc. Sở hữu 2 thành phố lớn: Thành phố Đà Lạt – được mệnh danh là thành phố ngàn hoa và thành phố Bảo Lộc.
Cùng với đó là 10 huyện, thị có nền kinh tế vô cùng phát triển. Trong đó, đất huyện Lâm Hà được đánh giá là có tiềm năng lớn nhất bởi đây là huyện giáp ranh với thành phố Đà Lạt và gần thành phố. Bảo Lâm.
nhiều người chọn Lâm Đồng làm nơi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng (2)

Bất động sản Lâm Đồng – Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian tới

Như mọi người đều biết, Đà Lạt là thành phố du lịch phát triển nhanh và nổi bật nhất cả nước. Với lợi thế diện tích đất rộng. Cũng như sở hữu cảnh quan thiên nhiên và thời tiết tuyệt vời. Vì vậy, Lâm Đồng cũng được đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai.
Theo báo cáo thống kê mới nhất, TP Bảo Lộc đã kêu gọi đầu tư thành công hơn 50 dự án hạ tầng, dịch vụ lớn. Các dự án nổi bật có thể kể đến như dự án sân bay Lộc Phát, sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng, cáp treo núi Sapung, siêu dự án trên hồ Đăk Nông Thượng (Tập đoàn Novaland),…
Vì vậy, Lâm Đồng hiện được đánh giá là một trong những thành phố có tiềm năng du lịch hàng đầu nước ta. Đó là lý do nhiều nhà đầu tư khu nghỉ dưỡng lựa chọn Lâm Đồng thay vì các thành phố khác.
nhiều người chọn Lâm Đồng làm nơi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng (1)

Biến động giá đất hiện nay tại Lâm Đồng

Gần đây, quỹ đất ở Lâm Đồng ngày càng giảm khi ngày càng có nhiều công ty lớn lựa chọn đầu tư khai thác. Có thể kể đến: Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn T&T, Ecopark, Him Lam, Văn Phú Invest,…
Chính vì vậy, các quỹ đất Lâm Đồng giá rẻ trước đây đang chứng kiến mức tăng giá chóng mặt lên tới 35%. So với việc đầu tư vào Thành phố Đà Lạt, lựa chọn đầu tư ở vùng ngoại thành và thành phố Bảo Lộc là lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

bất động sản nghỉ dưỡng

bất động sản nghỉ dưỡng
bất động sản nghỉ dưỡng
bất động sản nghỉ dưỡng
bất động sản nghỉ dưỡng
bất động sản nghỉ dưỡng
bất động sản nghỉ dưỡng

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok