Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
18 mỏ khoáng sản chuẩn bị cho cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc

18 MỎ KHOÁNG SẢN ĐƯỢC CHUẨN BỊ LÀM ĐƯỜNG CAO TỐC GIẦU DÂY – LIÊN KHƯƠNG

Lâm Đồng đã lập quy hoạch và chuẩn bị 18 mỏ khoáng sản đất, cát, đá dọc các tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương.
Ngày 2/10, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng cho biết, để chuẩn bị vật liệu xây dựng cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương, tỉnh Lâm Đồng đã đưa 18 đoạn vào quy hoạch và chuẩn bị. . Các mỏ khoáng sản là đất, cát và đá dọc theo tuyến đường này.
Cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc được liên danh nhà đầu tư phát triển, đề xuất 7 địa điểm khai thác vật liệu để thi công. 7 mỏ này có tổng diện tích hơn 112 ha.
18 mỏ khoáng sản chuẩn bị cho cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc

Phương Đông Corp : hình ảnh minh họa

Đối với dự án cao tốc đoạn Bảo Lộc – Liên Khương, liên danh nhà đầu tư đã đề xuất 11 địa điểm mỏ với tổng diện tích 170 ha.
Hiện toàn bộ 17 địa điểm khai thác khoáng sản phục vụ xây dựng cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương đã được UBND tỉnh Lâm Đồng phê duyệt.
Đường cao tốc Tân Phú – Liên Khương là dự án thành phần của đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được chia thành hai đoạn. Trong đó, đoạn cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc dài 67km được thiết kế 4 làn xe. Dự kiến khi hoàn thành, cao tốc này sẽ đạt tiêu chuẩn đường cao tốc với 4 làn xe, mặt đường rộng 22m. Tổng mức đầu tư dự kiến là 16.220 tỷ đồng.
Cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương có chiều dài 73km, bắt đầu từ thành phố Bảo Lộc, kéo dài đến huyện Đức Trọng và nối với cao tốc Liên Khương – Prenn. Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 13 nghìn tỷ đồng.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

cao tốc tân phú – bảo lộc

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok