Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Khóa Đào Tạo Tháng 5 Tại Bất Động Sản Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (4)

KHÓA ĐÀO TẠO THÁNG 5 TẠI PHƯƠNG ĐÔNG CORP

Học Hỏi Để Thành Công Cùng BĐS Phương Đông Corp
Thế giới đang ngày càng mở rộng, một người không thể biết tất cả mọi thứ, nhưng hiểu được sự thay đổi liên tục và luôn duy trì nhu cầu tiếp tục tìm hiểu về thế giới xung quanh chúng ta sẽ giúp bạn đi đúng hướng.
Để nhanh chóng thích nghi và xử lý được những thiên biến vạn hóa của ngành bất động sản, bạn cần trang bị đầy đủ cho mình các kiến thức nền tảng cũng như kinh nghiệm thực chiến. Cùng tham gia khóa đào tháng 5 của tập đoàn BĐS Phương Đông Corp nhé!

Lợi Ích Của Những Khóa Đào Tạo Định Kỳ Tại BDS Phương Đông Corp

Các khóa đào tạo định kỳ hàng tháng của tập đoàn bất động Phương Đông Corp thực sự mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. Đây chính không chỉ là những buổi học mà còn là cơ hội chia sẻ của kinh nghiệm của các bậc tiền bối vừa giúp tân binh có được kiến thức vừa có được kỹ năng phục vụ ngành nghề.
Ai cũng biết bất động sản là một ngành nghề có tỷ lệ đào thải cao, tuy nhiên, bạn sẽ có thêm nhiều thách thức và cả cơ hội để càng thêm an tâm, vững vàng trở thành một nhân viên xuất sắc.
Khóa Đào Tạo Tháng 5 Tại Bất Động Sản Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (1)
Bạn đang là tân binh nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội tăng thu nhập ngay từ bước khởi đầu. Bạn cũng có nhiều cơ hội để lắng nghe bài học thành công từ những người đi trước, có sự dẫn dắt của các chuyên gia, bạn sẽ chứng kiến cách những nhà môi giới chuyên nghiệp học tập và làm việc để rút ra bài học kinh nghiệm cho mình.
Ai cũng biết bất động sản là một ngành nghề có tỷ lệ đào thải cao, tuy nhiên, bạn sẽ có thêm nhiều thách thức và cả cơ hội để càng thêm an tâm, vững vàng trở thành một nhân viên xuất sắc.
Khóa Đào Tạo Tháng 5 Tại Bất Động Sản Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (4)
Thông qua các giao dịch với khách sản, không chỉ bạn là người có thêm thu nhập mà bạn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp khách hàng tiết kiệm tối thiểu chi phí phát sinh trong việc mua nhà, và chắc chắn điều này đồng nghĩa với việc cơ hội nhận các khoản thưởng từ khách hàng là trong tầm tay bạn.
Nhờ vào những kiến thức được cung cấp từ khóa học, chắc chắn bạn sẽ có kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, thái độ thuyết phục chân thành và khả năng phân tích thị trường chính xác nhất nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư của khách hàng, từ đó tạo cho mình cơ hội tốt để tăng thu nhập.

Khóa Đào Tạo Tháng 5 Tại BDS Phương Đông Corp

Tháng 5 tới với sự hừng hực của nắng hè cùng sự quyết tâm chinh phục thử thách mới của các tân binh, tâp đoàn bất động sản Phương Đông Corp đã đặc biệt tổ chức khóa đào tạo hội nhập dành cho các tân binh đang bắt đầu gia nhập vào Phương Đông Corp.
Nội dung chương trình đào tạo gồm có: Đào tạo hội nhập, đào tạo pháp lý bất động sản, đào tạo thị trường Bảo Lộc, đào tạo các sản phẩm của Phương Đông Corp, đào tạo The Leaf Town cũng như kiến thức tổng quan về thị trường Bất Động Sản, thông tin chuyên sâu về sản phẩm dự án công ty đang phân phối và đào tạo về các kỹ năng bán hàng hiệu quả.
Khóa Đào Tạo Tháng 5 Tại Bất Động Sản Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (3)
Cơ hội có 1-0-2 dành cho những tân chiến binh của  Phương Đông Corp với khóa đào tạo được giảng dạy bởi các giám đốc kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh có kinh nghiệm và đã gặt hái được những thành công nhất định trên con đường bất động sản.
Khóa Đào Tạo Tháng 5 Tại Bất Động Sản Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (2)
Cùng chờ đón khóa đào tạo tháng 5 với nhiều bất ngờ thú vị mà tập đoàn BĐS Phương Đông Corp mang đến cho các tân binh. Tham gia Phương Đông Corp ngay hôm nay để được hưởng những đặc quyền của một nhân viên kinh doanh nói riêng và thị trường bất động sản nói chung nhé! 

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok