Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Giới Thiệu Tổng Quát Tập Đoàn Bđs Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (1)

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT TẬP ĐOÀN BĐS PHƯƠNG ĐÔNG CORP

Tập Đoàn BĐS Phương Đông Corp - Tìm Hiểu Về Ngôi Nhà Của Bạn

Giới Thiệu Chung Về BDS Phương Đông Corp

Tập Đoàn BĐS Phương Đông Corp là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trên thị trường bất động sản. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như tư vấn mua bán, cho thuê, quản lý bất động sản, định giá bất động sản và xây dựng nhà phố, biệt thự.
Giới Thiệu Tổng Quát Tập Đoàn Bđs Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (4)

Lịch Sử Phát Triển Của BDS Phương Đông Corp

Phương Đông Corp được thành lập vào năm 2016. Ban đầu, công ty chỉ hoạt động ở mức độ nhỏ, chủ yếu giao dịch bất động sản ở các khu vực phía nam của thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, công ty đã mở rộng hoạt động và mở thêm các chi nhánh ở các thành phố khác trong cả nước.
Giới Thiệu Tổng Quát Tập Đoàn Bđs Phương Đông Corp - phuongdongcorp.vn (2)
Hiện tại, công ty đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và đang phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án lớn và tiềm năng.

Những Dịch Vụ Cung Cấp Tại Phương Đông Corp

  • Tập Đoàn BĐS Phương Đông cung cấp các dịch vụ sau:

Tư Vấn Mua Bán Bất Động Sản

  • Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán bất động sản cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà hoặc đầu tư vào bất động sản. Các chuyên viên của công ty sẽ giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về các dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Cho Thuê Bất Động Sản

  • Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê bất động sản cho khách hàng có nhu cầu thuê một căn hộ, một ngôi nhà hoặc một văn phòng làm việc. Các chuyên viên của công ty sẽ giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về các căn hộ, ngôi nhà hoặc văn phòng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Quản Lý Bất Động Sản

  • Công ty cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản cho các chủ sở hữu bất động sản. Các chuyên viên của công ty sẽ giúp các chủ sở hữu quản lý bất động sản của mình hiệu quả, từ việc thuê, bảo trì đến việc tìm kiếm khách hàng mới.

Định Giá Bất Động Sản

  • Công ty cung cấp dịch vụ định giá bất động sản cho khách hàng có nhu cầu biết giá trị thực của tài sản của mình. Các chuyên viên của công ty sẽ giúp khách hàng đưa ra giá trị thị trường chính xác và hợp lý nhất.

Xây Dựng Nhà Phố, Biệt Thự tại Bảo Lộc

  • Công ty cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố, biệt thự cho khách hàng có nhu cầu muốn xây dựng ngôi nhà của mình. Các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện công trình.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Phương Đông Corp

Sử dụng dịch vụ của Tập Đoàn BĐS Phương Đông Corp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

Tập Đoàn Phương Đông Corp có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về thị trường bất động sản, cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp và uy tín.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng dịch vụ của công ty giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm, mua bán hoặc cho thuê bất động sản.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm bất động sản được cung cấp bởi BĐS Phương Đông Corp cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Kết Luận

Tập Đoàn BĐS Phương Đông Corp là một trong những công ty bất động sản uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, công ty đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trên thị trường. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ như tư vấn mua bán, cho thuê, quản lý bất động sản, định giá bất động sản và xây dựng nhà phố, biệt thự.
Việc sử dụng dịch vụ của BĐS Phương Đông Corp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo chất lượng sản phẩm và được hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Phương Đông Corp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của Công Ty BĐS Phương Đông, hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn được một số thông tin.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok