Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Gala Dinner - Phương Đông Corp Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập (13)

GALA DINNER – KỈ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP PHƯƠNG ĐÔNG CORP

Tối ngày 20 tháng 09 năm 2022 vừa qua, nhân ngày kỉ niệm 1 năm thành lập trong buổi Gala Dinner  của Phương Đông Corp (20/09/2021- 20/09/2022), Tập Đoàn Bất động sản Phương Đông Corp đã long trọng tổ chức chương trình kỉ niệm Team building – Gala dinner, tại Alma Resort – Cam Ranh với sự tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.
Gala Dinner - Phương Đông Corp Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập (12)
Toàn Thể CBNV tham gia Gala Diner tại Alma Resort
Đây không chỉ là một buổi giao lưu gặp gỡ, tụ họp đầy mong chờ của toàn thể nhân viên Tập Đoàn Bất động sản Phương Đông Corp, trong đêm Gala còn có chương trình trao các giải thưởng các cá nhân và phòng ban xuất sắc trong các dự án vừa qua, với những tiết mục sôi động được thể hiện bởi cbnv gửi đến toàn thể gia đình Phương Đông Corp.
Một đêm Gala Dinner mà ở đó, các thành viên của Phương Đông Corp được thể hiện năng lực của bản thân, gắn kết với đồng đội và những khuôn bật cảm xúc vui mừng cho kỉ niệm sinh nhật 1 năm của Phương Đông Corp.

Những Khoảnh Khắc Mừng Sinh Nhật 1 Năm PHƯƠNG ĐÔNG Tại Gala Dinner 2022

Chúng ta vừa trải qua chuyến Team Building 2 ngày 2 đêm đầy ý nghĩa tại Alma Resort. Đánh dấu 1 bước trưởng thành của Phương Đông Corp, Ban giám đốc đã có những giây phút xúc động, chia sẻ cảm nghĩ về Phương Đông Corp trong buổi tiệc Gala Dinner vừa qua. Hơn 100 chiến binh đã tham gia góp mặt tại sự kiện.
Gala Dinner 2022 sẽ là 1 kỷ niệm đáng nhớ của mỗi thành viên. Hy vọng chúng ta vẫn ở đây, và cùng nhau đón những lần sinh nhật tiếp theo của Phương Đông Corp.

Trao Giải Những Cá Nhân Và Phòng Ban Xuất Sắc Tại Gala Dinner

Trong buổi tiệc Gala Dinner cũng đã diễn ra buổi trao giải chiến dịch với những phần thưởng hấp dẫn cho anh, chị có doanh thu cao nhất trong dự án “EDEN village”
Cùng với vinh danh phòng ban xuất sắc nhất năm 2022

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok