Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Diễn biến đất nền Bảo Lộc trong giai đoạn nửa cuối năm 2023 (2)

DIỄN BIẾN ĐẤT NỀN BẢO LỘC TRONG GIAI ĐOẠN NỬA CUỐI NĂM 2023

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Bảo Lộc (đất nền Bảo Lộc), Lâm Đồng đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư. Việc các nhà đầu tư đổ về Bảo Lộc cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng cho thấy tiềm năng tăng giá của thị trường này.

Hạ tầng “chắp cánh” cho các đô thị hình thành và phát triển nhanh chóng

Thực tế thị trường đã chứng minh, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, đặc biệt là các tuyến cao tốc sẽ giúp thúc đẩy phát triển kinh tế về mọi mặt. Có thể nhìn lại quá trình phát triển của các thị trường trước đây như Quảng Ngãi, Vân Đồn, Bến Lức, Long Thành… Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, các khu đô thị tại các nút giao đã được hình thành. hình thành. Đây là đòn bẩy giúp tăng giá trị bất động sản tại địa phương.
Theo ghi nhận, hiện có khoảng 30 dự án bất động sản nằm dọc tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, trong đó có loại hình thấp tầng như nhà phố, biệt thự và chung cư cao tầng.
Diễn biến đất nền Bảo Lộc trong giai đoạn nửa cuối năm 2023 (1)
Trong khi đó, dù mới đưa vào khai thác được khoảng 3 tháng nhưng cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đã thể hiện rõ hiệu quả khi tạo sức hấp dẫn, thu hút vốn đầu tư bất ngờ cho tỉnh.
Tại Quảng Ngãi, sau khi cao tốc được xây dựng thì giá đất đã tăng lên 15 – 40 triệu đồng/m2, trong khi trước đó chỉ 6 – 25 triệu đồng/m2.
Ngoài ra còn có,
  • Bến Lức tăng từ 4 – 10 triệu đồng/m2 lên 12 – 30 triệu đồng/m2,
  • Long Thành cũng tăng từ 6-10 triệu đồng/m2 lên 18 – 35 triệu đồng/m2…
Đặc biệt, bất động sản Vân Đồn ghi nhận mức tăng phi mã từ 12 – 15 triệu đồng/m2 lên 80 – 100 triệu đồng/m2 sau khi có đường cao tốc.
Theo ghi nhận, hiện có khoảng 30 dự án bất động sản nằm dọc tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, trong đó có loại hình thấp tầng như nhà phố, biệt thự và chung cư cao tầng.
Diễn biến đất nền Bảo Lộc trong giai đoạn nửa cuối năm 2023 (1)
Trong khi đó, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái tuy mới đi vào hoạt động được gần 3 tháng nhưng đã cho thấy rõ hiệu quả trong việc tạo “cơn sốt” thu hút vốn đầu tư bất ngờ cho tỉnh.
Bảo Lộc sở hữu cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông được quy hoạch bài bản, tiêu chuẩn, giao thông đa chiều, đa hướng giúp giảm thời gian đi lại, phát triển tam giác thương mại khu vực.
Ngoài ra, theo Quy hoạch phát triển TP. Bảo Lộc giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, có ý kiến ​​cho rằng Bảo Lộc đang tập trung trở thành đô thị sinh thái, thông minh, đa chức năng; là trung tâm phát triển đô thị trung tâm chức năng của đô thị tỉnh.
Diễn biến đất nền Bảo Lộc trong giai đoạn nửa cuối năm 2023 (2)
Điều đáng chú ý là mới đây UBND tỉnh Lâm Đồng đã trình dự thảo nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương. Dự kiến, vào ngày 2/9 tới đây sẽ khởi công giai đoạn đầu tiên của dự án.
Theo đó, T&T và 2 doanh nghiệp sẽ đầu tư cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương, khai thác vào năm 2027. Cụ thể, cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương là dự án nhóm A, được đầu tư theo phương thức PPP (giai đoạn 1 là BOT). Nhà đầu tư đề xuất dự án là liên danh gồm Công ty CP Tập đoàn T&T, Công ty CP Đầu tư Tập đoàn Phương Trang – FUTA GROUP, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Giao thông Phương Thành (Công ty CP Đầu tư Tập đoàn Phương Trang – FUTA GROUP là đại diện Liên danh Nhà đầu tư).
Đồng thời, quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng cạn kiệt, nguồn vốn đầu tư đang dần dịch chuyển ra các khu vực ngoại thành và các thành phố vệ tinh, giảm tải cho khu vực trung tâm khiến Bảo Lộc càng trở nên hấp dẫn. Hiện tại, các đại gia bất động sản như TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú… đang đổ xô vào khu vực này để tìm kiếm cơ hội đầu tư mới.

“Thời điểm vàng” để xuống tiền tại thị trường đất nền Bảo Lộc?

Theo khảo sát, tại Đà Lạt, các dự án 1/500 có đầy đủ pháp lý, quy hoạch đồng bộ, tiện ích tạo tiếng vang trong và ngoài khu vực đều có giá cao hơn các khu vực khác.
Tại đất nền Bảo Lộc, giá đất tại các tuyến đường nhánh lớn như Hà Giang, Nguyễn Công Trứ, Lý Tự Trọng, Phan Bội Châu… dao động trong khoảng 80 – 100 triệu đồng/m2. Giá đất ở khu vực gần trung tâm thành phố dao động từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Tại một số khu vực giáp khu vực Bảo Lâm, cách trung tâm thành phố 10-15 km, giá bán đất phát triển nhà ở dao động từ 15-20 triệu/m2.
Diễn biến đất nền Bảo Lộc trong giai đoạn nửa cuối năm 2023 (3)
Theo mr. Hoàng Minh Trí, một nhà môi giới kỳ cựu ở TP Bảo Lộc, làn sóng ngầm săn lùng bất động sản view đẹp, có nhu cầu thực về bất động sản và bất động sản cho thuê vẫn đang diễn ra. Điển hình là đất view rừng thông, đất thổ cư, đất đối diện quy hoạch khu nghỉ dưỡng, sân golf tại xã Lộc Tân đang giao dịch từ 18 – 25 triệu/m2. Người mua chủ yếu lựa chọn vị trí đồi cao, diện tích nhỏ thoáng mát, linh hoạt, cộng thêm chính sách thanh toán kéo dài lên tới 4 năm đã kích thích nhu cầu đầu tư cho thị trường. Một số chủ đầu tư đang có chính sách tìm khách thuê mới với hợp đồng thuê dài hạn, giá thuê hàng tháng có thể lên tới 8 – 12 triệu. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn trong thời kỳ lạm phát.
Hiện tại, giá bất động sản tại Bảo Lộc đang ở mức phổ biến. Định hướng phát triển hạ tầng và hoàn thiện đáp ứng tiêu chuẩn đô thị loại 2 của thành phố Bảo Lộc trong thời gian tới, cộng với việc mở room tín dụng sau thời gian dài bị thắt chặt sẽ là đòn bẩy hỗ trợ giá bất động sản Việt Nam. ở đây tăng lên.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok