Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Đất nền Bảo Lộc "nóng" trở lại sau đợt chuyển biến của thị trường năm 2023

ĐẤT NỀN BẢO LỘC “NÓNG” TRỞ LẠI SAU ĐỢT CHUYỂN BIẾN CỦA THỊ TRƯỜNG NĂM 2023

Thị trường bất động sản Bảo Lộc – Lâm Đồng đang phát triển rất sôi động trở lại trong 2 quý cuối năm 2023. Các nhà đầu tư lớn đang đổ xô lên Bảo Lộc để lựa chọn những vị trí bất động sản nghỉ dưỡng đắc địa khiến đất nền Bảo Lộc có nhiều tín hiệu tích cực. Chắc chắn trong thời gian sắp tới khu vực này sẽ là điểm mạnh đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản về biệt thự bảo lộc.
Thị trường đất nền Bảo Lộc bắt đầu nóng lên từ những tháng cuối năm 2021. Sau khi trở về trạng thái “bình thường mới” Bảo Lộc như được tưới thêm nước mát có tác động trực tiếp đến sự phát triển của ngành bất động sản nghỉ dưỡng.
Đất nền Bảo Lộc nóng trở lại sau đợt chuyển biến của thị trường năm 2023 (5)
Theo dự kiến trong những quý cuối năm 2022 và những năm tiếp theo thì mức giá bán đất của khu vực này sẽ có sự tăng trưởng từ 15% đến 20%. Với lợi thế về nguồn khí hậu và cảnh quan thiên nhiên cho nên Bảo Lộc đã tạo nên lợi thế về ngành du lịch, từ đó tạo điều kiện không nhỏ đến ngành bất động sản nghỉ dưỡng.
Như vậy việc đầu tư vào đất nền Bảo Lộc ở thời điểm hiện tại sẽ là một lựa chọn khá hợp lý cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Ngay khi các “ông trùm” bất động sản đổ bộ vào đây thì sẽ tạo điều kiện rất lớn về sự gia tăng lợi nhuận.
Khu vực Bảo Lộc – Lâm Đồng là một tỉnh đang có nhiều thay đổi tích cực trong lĩnh vực bất động sản và đất nền Bảo Lộc. Đặc biệt là những điểm nóng như Đà Lạt và Bảo Lộc. Trước đây các nhà đầu tư đổ xô đến khu vực Đà Lạt để tìm kiếm những vị trí đắc địa, tuy nhiên trong những năm trở lại đây thì Bảo Lộc cũng có độ “hot” không kém.
Sự biến động về giá đất nền Bảo Lộc cũng là điều rất dễ hiểu. Bởi vì khu vực Đà Lạt hiện tại đang khan hiếm về quỹ đất, hơn nữa Bảo Lộc cũng đang có những tiềm năng mới về bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế giá đất biến động và không ngừng tăng là điều hiển nhiên.
Hiện tại tỉnh Lâm Đồng đang có những quy hoạch mới gộp các xã gần khu vực Bảo Lộc thành thành phố Bảo Lộc rộng hơn. Từ đó có thể thu hút được lượng lớn nhà đầu tư tới đây. Với việc kích hoạt làn sóng bất động sản Bảo Lộc như hiện tại chúng ta có thể thấy giá đất gia tăng sẽ mang lại rất nhiều tiềm năng trong tương lai.
Vốn dĩ đất nền Bảo Lộc hiện nay khá mềm, nếu như quy hoạch nông nghiệp sẽ tạo điều kiện cho các mô hình bất động sản mới thu hút được các nhà đầu tư. Nếu như so với các địa điểm khác thuộc khu vực Tây Nguyên thì Lâm Đồng là một trong những tỉnh thành có nhiều ưu thế hơn.
Trong giai đoạn 2020 đến 2025 thị trường bất động sản Bảo Lộc sẽ bước vào một giai đoạn hoàng kim. Mặc dù chỉ mới là sự bắt đầu nhưng những năm tiếp theo chắc chắn Bảo Lộc sẽ có đột phá mới và tạo cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Mặc dù ở thời điểm hiện tại Bảo Lộc chưa thực sự hiện hữu những lợi thế trước mắt nhưng lại rất lý tưởng để có giá rẻ và tạo cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Đất nền Bảo Lộc đang đón đầu xu hướng bất động sản sinh thái

Đất nền Bảo Lộc nóng trở lại sau đợt chuyển biến của thị trường năm 2023 (1)
Sức hấp dẫn từ ngành du lịch trải nghiệm sinh thái đã giúp bất động sản Bảo Lộc ngày càng có giá trị cao trong tương lai sắp tới. Rất nhiều khách du lịch trẻ có sở thích du lịch ở những vùng đất mát mẻ, trong lành. Đặc biệt họ dành nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như lựa chọn lối sống lành mạnh.
Với việc sở hữu ưu thế về khí hậu và cảnh quan cho nên đất nền Bảo Lộc đang được xếp thứ 2 sau Đà Lạt là nơi được du khách trong và ngoài nước hướng đến. iệc đẩy mạnh lợi thế như vậy sẽ giúp khu vực Bảo Lộc có cơ hội đẩy mạnh bất động sản xanh, bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái.
Mặc dù dịch Covid kéo dài có ảnh hưởng không nhỏ về mọi mặt. Tuy nhiên đây lại là một “cú huých” để có thể phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái. Nếu như trước đây lựa chọn Đà Lạt là không gian nghỉ dưỡng thì Bảo Lộc chính là nơi giúp tất cả mọi người có thể hòa mình với thiên nhiên, sống trong cảm xúc nhẹ nhàng, lặng động và rũ bỏ mọi mệt mỏi, ưu tư. Bảo Lộc là vùng đất vẫn giữ được nét phong kín vẹn nguyên sự thư thái và dễ chịu.

Cơ sở hạ tầng tạo đòn bẩy giúp đất nền Bảo Lộc phát triển

Với sự đầu tư không nhỏ về cơ sở hạ tầng, Bảo Lộc đã dần được nâng cấp lên từng ngày. Có rất nhiều loại hình du lịch mới đang được khai thác, trong đó có ngành du lịch nghỉ dưỡng đang được khai thác một cách triệt để.
Bất động sản Bảo Lộc đang hết sức nóng và chiếm được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Ở thời điểm hiện tại khi giá đất đang rất ưu đãi thì chắc chắn các nhà đầu tư sẽ có cơ hội sinh lợi nhuận vô cùng lớn.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok