Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Chương Trình Từ Thiện Cho Trẻ Em Nghèo Tại Bình Thuận - Phương Đông Corp (7)

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHO TRẺ EM NGHÈO TẠI BÌNH THUẬN – PHƯƠNG ĐÔNG CORP

Chương trình từ thiện có các xuất quà gồm có dụng cụ học tập và bánh kẹo cho các em trên địa bàn xã với mỗi phần quà do Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp tài trợ.
Trong thời gian qua, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đã được đội ngũ của Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp.
Ngoài ra, trong những ngày cuối năm 2022, trẻ em ở các xã tiếp tục nhận được các phần quà và đồ dùng học tập do CBNV Phương Đông Corp tài trợ và trao tặng.
Chương Trình Từ Thiện Cho Trẻ Em Nghèo Tại Bình Thuận - Phương Đông Corp (6)
Qua đó các em cảm nhận được niềm hạnh phúc của các CBNV trong Phương Đông Corp trao gửi.
Vượt gần 300km từ TP.HCM lên, ngay từ sáng sớm ngày 21/09/2022, dưới một cái nắng nhẹ trên đất bàu cát trắng, đoàn CBNV của  Phương Đông Corp , đã có mặt tại Tịnh xá Ngọc Nhơn – Nhơn Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận để trao hơn 100 xuất quà đông viên cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Chương Trình Từ Thiện Cho Trẻ Em Nghèo Tại Bình Thuận

Theo đó, chương trình từ thiện có các xuất quà gồm có dụng cụ học tập và bánh kẹo cho các em trên địa bàn xã với mỗi phần quà do Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp tài trợ.
Nằm trong công tác từ thiện năm 2022 tại huyện Ninh Sơn.
Chương trình mong muốn những bữa ăn của trẻ được thực hiện đúng theo hướng dẫn của Phương Đông Corp để đảm bảo tính an toàn thực phẩm, cân bằng dinh dưỡng trong ngày cho các em.
Đây là những món quà hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp cùng với các CBNV của Phương Đông Corp đối với việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em, nhằm chung tay góp sức vì cộng đồng thông qua các chương trình, hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo, hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi bệnh tật,… là nguồn động lực khuyến khích các em có thêm niềm tin, tăng cường sức khỏe học tập, vui chơi, nghị lực phát triển bản thân trên con đường hướng tới tương lai.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok