Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Trước năm 2030, cao tốc Dầu Giây-Liên Khương sẽ được đầu tư (2)

TRƯỚC NĂM 2030, CAO TỐC DẦU GIÂY-LIÊN KHƯƠNG SẼ ĐƯỢC ĐẦU TƯ

Bộ GTVT cho biết sẽ sớm phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án đường cao tốc Dầu Giây-Liên Khương (Đồng Nai -Lâm Đồng) và đầu tư trước năm 2030.
Theo Quy hoạch mạng lưới đường bộ giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương có tổng chiều dài khoảng 220km.
Trong đó, đoạn Dầu Giây-Liên Khương hiện đang nghiên cứu dài khoảng 201km, gồm các đoạn: Dầu Giây – Tân Phú (60km), Tân Phú – Bảo Lộc (67km), Bảo Lộc – Liên Khương (74km); có 4 làn xe, tiến độ đầu tư trước năm 2030.
Để đáp ứng nhu cầu vận tải, giảm ùn tắc và tránh tai nạn giao thông trên Quốc lộ 20, đồng thời tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cho các địa phương, Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ Giao thông vận tải là cơ quan có thẩm quyền triển khai đầu tư dự án đường cao tốc Dầu Giây – Tân Phú theo phương thức đối tác công tư (PPP), giao UBND tỉnh Lâm Đồng là cơ quan có thẩm quyền thực hiện đầu tư 2 dự án đường cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương cũng làm theo phương pháp PPP.
Trước năm 2030, cao tốc Dầu Giây-Liên Khương sẽ được đầu tư (1)

Phương Đông Corp : hình ảnh minh họa

Đến nay, cả 2 dự án cao tốc Dầu Giây – Tân Phú và cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc đều đã được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư, trong khi đoạn Bảo Lộc – Liên Khương cũng đã được HĐND tỉnh Lâm Đồng chấp thuận chính sách đầu tư.
Hiện Bộ Giao thông vận tải và UBND tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương thực hiện các thủ tục theo quy định để nhanh chóng phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi, làm cơ sở triển khai các bước tiếp theo, đáp ứng tiến độ yêu cầu theo dự án đầu tư đã được phê duyệt.
Cao tốc Dầu Giây-Liên Khương khi hoàn thành sẽ giúp tăng tính kết nối, rút ngắn thời gian đi lại giữa các địa phương, tạo động lực phát triển vùng kinh tế Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, giao lưu kinh tế. với các thành phố lớn như Nha Trang, Đà Lạt, khu vực TP.HCM.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

cao tốc Dầu Giây-Liên Khương

cao tốc Dầu Giây-Liên Khương
cao tốc Dầu Giây-Liên Khương
cao tốc Dầu Giây-Liên Khương
cao tốc Dầu Giây-Liên Khương
cao tốc Dầu Giây-Liên Khương
cao tốc Dầu Giây-Liên Khương
cao tốc Dầu Giây-Liên Khương

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok