Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
BĐS nghỉ dưỡng bảo lộc - Điểm sáng đầu tư bất động sản chăm sóc sức khỏe (1)

BĐS NGHỈ DƯỠNG BẢO LỘC : XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Nhu cầu lựa chọn nơi nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng làm thay đổi xu hướng BĐS nghỉ dưỡng Bảo Lộc (Lâm Đồng) nói riêng và thị trường BĐS nghỉ dưỡng cả nước nói chung…
BĐS nghỉ dưỡng bảo lộc - Điểm sáng đầu tư bất động sản chăm sóc sức khỏe (3)
Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, thay vì theo đuổi lối sống hào nhoáng, cầu kỳ, giới thượng lưu lại chọn yêu sự bình yên, phóng khoáng và gần gũi với thiên nhiên. Họ chọn cho mình lối sống cao hơn, sống chậm lại, hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng sự trong lành, an lành mà chúng mang lại. Không chỉ vậy, sống trong không gian xanh giúp tinh thần thư thái, phấn chấn hơn. Nhờ đó, sức khỏe tinh thần và thể chất được phục hồi, tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc mệt mỏi.
Xuất phát từ nhu cầu đó, trong vài năm trở lại đây, khái niệm bất động sản chăm sóc sức khỏe đã trở nên phổ biến hơn cùng với sự lên ngôi của xu hướng chăm sóc sức khỏe ngôi nhà thứ hai và làm việc tại nhà. Theo một nghiên cứu của Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI), số lượng dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe đã tăng gấp ba lần, từ 740 trên toàn thế giới vào năm 2017 lên hơn 2.300 hiện nay.
Tại Việt Nam, bất động sản chăm sóc sức khỏe cũng đang dẫn đầu xu hướng đầu tư tại các vùng ven biển hay cao nguyên. Theo đó, sản phẩm hội tụ đầy đủ các tiêu chí về mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ mảng xanh cao, không gian sống gần gũi với thiên nhiên, hạ tầng tiện ích chăm sóc sức khỏe phong phú….
Nhận định chung về xu hướng thị trường BĐS chăm sóc sức khỏe trong thời gian qua, TS.Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia BĐS đánh giá: “Thị trường BĐS Việt Nam 2 năm trở lại đây ghi nhận sự xuất hiện của một số dự án BĐS. vì sức khỏe. Tuy nhiên, để mô hình này phát triển bài bản và trở thành nhân tố góp phần tăng trưởng kinh tế, rất cần những nhà đầu tư có tiềm lực và tầm nhìn, mang đến những tiện ích đánh trúng nhu cầu chung của khách hàng. hàng ngang.”

BĐS nghỉ dưỡng bảo lộc – Điểm sáng đầu tư bất động sản chăm sóc sức khỏe

Theo báo cáo của Proven Partners, những dự án gắn liền với yếu tố sức khỏe và trải nghiệm hạnh phúc là ưu tiên hàng đầu của 90% khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. Do đó, xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe đang được quan tâm nhiều hơn, thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào các đô thị nghỉ dưỡng giàu tiềm năng tự nhiên. Nổi bật trong số đó là thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang nổi lên như một điểm sáng, thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi hội tụ về.
Tại đây, xu hướng BĐS “second home” chăm sóc sức khỏe được lựa chọn hàng đầu bởi khả năng sinh lời cao, dễ dàng chuyển nhượng khi có nhu cầu và đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tại các dự án BĐS nghỉ dưỡng luôn ở mức cao. Không chỉ vậy, quan điểm của đại bộ phận người dân về du lịch nghỉ dưỡng cũng có sự thay đổi rõ rệt.
Thay vì đi xa, mọi người ưu tiên những khu nghỉ dưỡng thuận tiện di chuyển, gần TP.HCM để có thể dành 2 ngày cuối tuần trọn vẹn với thiên nhiên. Chỉ mất hơn 3 giờ để di chuyển từ TP.HCM đến TP Bảo Lộc và ngược lại, cộng với hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ, TP Bảo Lộc là mảnh đất tiềm năng cho loại hình BĐS nghỉ dưỡng Bảo Lộc này. Wellness second home phát triển mạnh mẽ.
BĐS nghỉ dưỡng bảo lộc - Điểm sáng đầu tư bất động sản chăm sóc sức khỏe (2)
Trong 6 tháng đầu năm 2022, dễ dàng nhận thấy các chủ đầu tư đã và đang thực hiện đúng định hướng trên với hàng loạt sản phẩm BĐS gần gũi với thiên nhiên. Nổi lên như một làn gió mới, thổi bừng sức sống cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bảo Lộc, Khu biệt thự nghỉ dưỡng The Leaf Town là một trong những sản phẩm được đánh giá cao, chinh phục những khách hàng khó tính nhất nhờ được đầu tư hạ tầng chu đáo, đầy đủ và đồng bộ.
Nơi đây không chỉ có cảnh quan xanh bao quanh mà còn hội tụ hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ, bài bản; cùng sứ mệnh mang đến cơ hội đầu tư bền vững, đáp ứng nhu cầu về một điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo và lý tưởng cho cả gia đình.
Khác biệt với các sản phẩm hiện có trên thị trường, The Leaf Town chú trọng nuôi dưỡng giá trị tinh thần từ sự kết nối giữa con người với không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Qua đó, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau và là nơi để chủ nhân tương lai thể hiện sự am hiểu về phong cách sống.
Nhận định chung về ngành BĐS nghỉ dưỡng Bảo Lộc, Precedence Research dự báo, thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu sẽ đạt quy mô hơn 7,6 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Theo GWI, quy mô ngành bất động sản y tế sẽ đạt 197 tỷ USD vào năm 2022.
Có thể nói, trong hiện tại và tương lai, các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực cần thay đổi và nắm bắt xu hướng phát triển mới, khi nhiều người sẵn sàng đầu tư cho sức khỏe và theo đuổi lối sống lành mạnh. .

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok