Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
Bất động sản Bảo Lộc Diễn biến mới và cơ hội đầu tư hấp dẫn (1)

BẤT ĐỘNG SẢN BẢO LỘC: “DIỄN BIẾN MỚI” VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Cùng với sự chuyển mình của các dự án hạ tầng, mới đây, thị trường bất động sản Bảo Lộc, Lâm Đồng liên tiếp đón nhận tin vui khi liên danh nhà đầu tư T&T – Phương Trang đề xuất tỉnh Lâm Đồng tài trợ ý tưởng quy hoạch và đăng ký một số dự án đầu tư dọc cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương.
Điều này thật tuyệt vời cho thị trường bất động sản Bảo Lộc, Lâm Đồng! Kế hoạch liên danh của nhà đầu tư T&T – Phương Trang đề xuất tỉnh Lâm Đồng tài trợ ý tưởng quy hoạch và đăng ký một số dự án đầu tư dọc cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương có thể mang lại nhiều lợi ích cho khu vực này.
Cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương là một dự án hạ tầng quan trọng, có thể tạo ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển cho khu vực. Đầu tư vào hạ tầng giao thông như cao tốc sẽ giúp kết nối các vùng lân cận và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc di chuyển và thương mại.
Với việc có sự đầu tư từ liên danh T&T – Phương Trang, dự án cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương có thể được triển khai và hoàn thành một cách nhanh chóng và chất lượng. Điều này có thể thu hút thêm các dự án bất động sản và các doanh nghiệp đến khu vực, tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương.
Sự chuyển mình của dự án hạ tầng cùng với sự quan tâm và đầu tư từ các doanh nghiệp có thể giúp Bảo Lộc, Lâm Đồng trở thành một địa điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản và cơ hội phát triển bền vững trong tương lai. Tuy nhiên, để đảm bảo việc phát triển hạ tầng và bất động sản diễn ra thuận lợi, cần có sự hợp tác chặt chẽ giữa các bên liên quan và sự quan tâm đến bảo vệ môi trường và quy hoạch phát triển bền vững.

Động lực tăng trưởng mới của bất động sản Bảo Lộc

Với định hướng trở thành đô thị loại II trước năm 2025, Bảo Lộc đang “thay da đổi thịt” hằng ngày. Thành phố trở thành một trong những trung tâm mới của Lâm Đồng, khi có các quy hoạch cụ thể, chuẩn chỉnh về trung tâm hành chính, bệnh viện, nhà ở…
Các chuyên gia bất động sản cho rằng Bảo Lộc sẽ là thị trường tiềm năng trong các năm tới. Vào ngày 10/11, chủ trương đầu tư dự án xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) – Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã được phê duyệt. Đây chính là điểm hút đầu tư của các đại gia địa ốc vào bất động sản Bảo Lộc.
Theo đánh giá, thời gian tới, thị trường bất động sản Bảo Lộc vẫn là nơi đầu tư tốt bởi địa phương nhận được nhiều chính sách ưu ái. Trong đó, tiêu biểu là đồ án “Điều chỉnh quy hoạch chung Thành phố và vùng phụ cận đến năm 2035, tầm nhìn 2050”, Bảo Lộc được xác định trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Tây Nguyên và hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh Lâm Đồng.
Bất động sản Bảo Lộc Diễn biến mới và cơ hội đầu tư hấp dẫn (6)
Đặc biệt, ngày 17.12 vừa qua, Sở KH-ĐT Lâm Đồng cho biết, UBND tỉnh đã đồng ý để liên danh nhà đầu tư T&T Group JSC – FUTA Group (Công ty CP tập đoàn T&T – Công ty CP đầu tư tập đoàn Phương Trang) tìm hiểu, nghiên cứu, khảo sát, đề xuất ý tưởng quy hoạch và đăng ký một số dự án đầu tư dọc cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương. Ý tưởng quy hoạch sau khi được chấp thuận sẽ làm cơ sở cho việc triển khai, tổ chức lập quy hoạch phục vụ cho việc quản lý, kêu gọi thu hút đầu tư.
Các chuyên gia phân tích BĐS cho hay, nguyên tắc “hạ tầng đến đâu, bất động sản bật dậy đến đấy” chưa bao giờ sai và các dự án hạ tầng giao thông mới tại Bảo Lộc sẽ kéo theo dòng tiền từ các nguồn chảy mạnh vào thị trường bất động sản Bảo Lộc.

Cơ hội cho bất động sản giá trị thật

Bất động sản Bảo Lộc Diễn biến mới và cơ hội đầu tư hấp dẫn (3)
Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch VARS cho biết, Theo dữ liệu báo cáo của Tổng cục Thống kê, GDP 9 tháng năm 2022 tăng 8,83% so với cùng kỳ năm trước, là mức tăng cao nhất của 9 tháng trong giai đoạn 2011-2022, các hoạt động sản xuất kinh doanh dần lấy lại đà tăng trưởng, chính sách phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội của Chính phủ đã phát huy hiệu quả.
Thêm vào đó, mới đây, ngày 13 và 14/12, Thủ tướng Chính phủ vừa ký Công điện số 1163/CĐ-TTg và số 1164/CĐ-TTg, chắc chắn sang năm 2023, khi có room tín dụng mới, thị trường bất động sản sẽ dần phục hồi. Song, sẽ không có chuyện “sốt đất” xảy ra như đầu năm 2022. Dòng tiền room tín dụng mới tuy không nhiều nhưng giúp thị trường có thêm giao dịch từ người mua nhà thực và các nhà đầu tư bất động sản nhỏ lẻ.
Bất động sản Bảo Lộc Diễn biến mới và cơ hội đầu tư hấp dẫn (4)
Hiện nay đang trong quá trình sửa đổi luật liên quan tới bất động sản, một số nhà đầu tư trong thời gian này ngại xuống tiền. Đến khi sửa xong luật, khi mọi thứ đã rõ ràng thị trường sẽ có động lực để hồi phục mạnh mẽ.
Bảo Lộc đang là đô thị công nghiệp lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng với đa dạng ngành nghề kinh doanh, chiếm tỉ lệ trên 40% so với tỉ lệ ngành công nghiệp của cả tỉnh Lâm Đồng. Cùng với đó là các chính sách đổi mới, cải cách kinh tế, áp dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh…
Thêm vào đó, với tâm lý “ăn chắc mặc bền” nhiều nhà đầu tư đã chọn đất nền để đầu tư dài hạn, đặc biệt là khu vực có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm với nhiều danh lam thắng cảnh, rừng núi hùng vĩ và nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, nghỉ dưỡng như Bảo Lộc, Lâm Đồng.
Trong bối cảnh quỹ đất dành cho phát triển bất động sản ở các thành phố lớn ngày càng hạn hẹp, thì xu hướng dòng tiền đổ về những địa phương có mặt bằng giá chưa vượt quá sức mua, còn nhiều dư địa phát triển về kinh tế lẫn du lịch như Bảo Lộc là điều dễ hiểu.
Thực tế, giới đầu tư bất động sản dường như đang bị thu hút trước những chuyển động từng ngày của Bất Động Sản Bảo Lộc. Đặc biệt, theo nhiều sàn môi giới, thị trường đang xuất hiện diễn biến lạ khi rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua đất nền tại bất động sản Bảo Lộc, nhất là những dự án đang nằm trong khu vực có giao thông và hạ tầng hoàn thiện.
Bất động sản Bảo Lộc Diễn biến mới và cơ hội đầu tư hấp dẫn (2)
Đón đầu thị trường tiềm năng này, nhiều chủ đầu tư lớn đã xuất hiện và góp mặt vào các dự án nghìn tỷ có thể kể đến như Vingroup, Novaland, TTC, Hưng Thịnh, Him Lam, Ecopark… Việc xuất hiện của những “ông lớn” này không chỉ tạo sự sôi động, hấp dẫn cho thị trường bất động sản Bảo Lộc mà còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư và an cư cho khách hàng, nhà đầu tư.
Chị Vân Anh – nhà đầu tư tại TP HCM chia sẻ: “Mỗi dịp cuối năm, tâm lý của nhà đầu tư thường muốn rút dòng tiền về để tái đầu tư vào năm sau. Tuy nhiên, theo tôi năm nay thì khác mọi năm, nhiều nhà đầu tư đang tranh thủ chọn cho mình sản phẩm BĐS tốt ở thời điểm cuối năm 2022 này. Vì người mua được nhận nhiều chương trình chiết khấu, tri ân tư chủ đầu tư, với mức giá đã rẻ hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Nên tôi đã tranh thủ mua một lô đất tại Lộc Tân, Bảo Lộc với giá tốt. Đồng thời, tôi còn được hưởng tiến độ thanh toán giãn lên đến 4 năm mà không phải vay ngân hàng, mỗi tháng chỉ trả 10 triệu cũng là điều khiến tôi tự tin mua BĐS tại thời điểm này. Ngoài ra, chính sách vận hành và tìm kiếm người thuê đất giúp người mua với mức cho thuê từ 8-10 triệu/tháng trong suốt 6 năm, đã giúp tôi và bạn bè tự tin xuống tiền”.
Đồng thời, “việc đổ bộ của các doanh nghiệp “đại bàng” với những dự án bất động sản quy mô lớn đang thổi vào Bảo Lộc một luồng gió mới, đánh thức vùng đất đầy tiềm năng này và làm sôi động thị trường bất động sản nơi đây.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok