Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
BẢN TIN THỊ TRƯỜNG BẢO LỘC NEWS SỐ 2

BẢN TIN BẢO LỘC NEW SỐ 2

bản tin thị trường bảo lộc

CẤP THIẾT XÂY DỰNG THÊM ĐƯỜNG CAO TỐC

Từ khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được đưa vào sử dụng, việc lưu thông từ TP HCM đi Phan Thiết đã được rút ngắn đáng kể – về chiều dài giảm khoảng 20 km; về thời gian giảm gần một nửa.
Điều này tác động trực tiếp đến chi phí đi lại, chi phí vận chuyển…, từ đó góp phần làm tăng tính cạnh tranh cho một số hàng hóa do giảm giá thành.
Ở khía cạnh khác, khi xảy ra vụ sạt lở đèo Bảo Lộc, tuyến đường từ TP HCM và Đồng Nai đi Bảo Lộc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dù hiện nay, một số cung đường có thể tránh đèo Bảo Lộc nhưng tuyến đi qua Quốc lộ 20 vẫn thuận tiện nhất.
Bởi vậy, theo kế hoạch và cấp thiết hai đoạn Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương sẽ được khởi công vào tháng 9/2023. Quý vị có thể hình dung sự phát triện của kinh tế, thị trường, du lịch và bất động sản Bảo Lộc sẽ ra sao khi các tuyến cao tốc được hình thành và đưa vào hoạt động ạ ?

DÒNG VỐN ĐẦU TƯ LỚN CHẢY VÀO CÁC DỰ ÁN HẠ TẦNG GIAO THÔNG – CƠ HỘI LỚN CHO NGÀNH DU LỊCH

Bên cạnh việc đầu tư xây dựng các cảng hàng không mới thì cũng có nhiều tuyến cao tốc được hình thành và đang trong quá trình xây dựng. Đây là cơ hội mới cho việc phát triển kinh tế – xã hội, nhất là ngành du lịch của nhiều tỉnh, thành thuộc khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.
Tại tỉnh Lâm Đồng nói riêng, trong tháng 7/2023, tổng lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng tại tỉnh ước đạt 870 nghìn lượt khách, tăng 16% so với cùng kỳ. Lũy kế 7 tháng đầu năm 2023, toàn tỉnh Lâm Đồng đón 5,38 triệu lượt khách, tăng 20,4 % so với cùng kỳ.

LÂM ĐỒNG ĐỨNG THỨ 4 CÁC TỈNH, THÀNH TRONG NƯỚC ĐƯỢC NGƯỜI DÂN MUỐN ĐẾN SỐNG NHẤT

Theo Báo cáo Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh năm 2022 ở Việt Nam được viết tắt Chỉ số PAPI. do Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc phối hợp Trung tâm Nghiên cứu phát triển và Hỗ trợ cộng đồng, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học Mặt trận Tổ quốc Việt Nam , Công ty Phân tích thời gian thực công bố, Lâm Đồng thuộc 1 trong 5 tỉnh, thành trong nước được người dân qua phỏng vấn muốn đến sống nhất.
Cụ thể: theo thứ tự hấp dẫn nhất là TP Hồ Chí Minh, chiếm tỷ 18,36%; kế đến là Hà Nội, tỷ lệ 12,53%; Đà Nẵng đứng thứ ba với tỷ lệ 9,78%; Lâm Đồng xếp thứ 4 với tỷ lệ 6,39% và Bình Dương đứng thứ 5 với 3,80%.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok