Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
BẢN TIN THỊ TRƯỜNG BẢO LỘC NEWS SỐ 6

BẢN TIN BẢO LỘC NEW SỐ 6

bản tin thị trường bảo lộc

Lỡ Kế Hoạch Khởi Công 2/9, Cao Tốc Tân Phú – Bảo Lộc Được Giao Mốc Tiến Độ Mới

Trước 13/9 các đơn vị triển khai 2 cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương phải hoàn thành các thủ tục hồ sơ để trình lên cấp trên, theo chỉ đạo mới nhất của UBND tỉnh Lâm Đồng.
Đối với cao tốc kết nối TP.Bảo Lộc với huyện Tân Phú, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng yêu cầu trước ngày 12/9/2023 phải hoàn thành hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường; khung chính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư để tham mưu UBND Tỉnh trình Bộ Tài nguyên và Môi trường thẩm định.
Đối với cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương, trước ngày 11/9 phải ký kết văn bản thỏa thuận lập báo cáo nghiên cứu khả thi gửi UBND Tỉnh. Sở Giao thông vận tải tỉnh làm việc với chủ đầu tư dự án và các đơn vị liên quan có phương án điểu chỉnh hướng tuyến và nút giao Nguyễn Văn Cừ, báo cáo trước ngày 20/9.
Cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương tiếp nối cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, dài 73 km. có chiều dài khoảng 74 km, bề rộng nền đường 17m với 4 làn xe, dự kiến tổng mức đầu tư 19.521 tỉ đồng. Khi hoàn thành hai tuyến cao tốc này sẽ kết nối thông suốt với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Dầu Giây – Phan Thiết; Liên Khương – Đà Lạt, giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa cũng như đi lại của người dân.

Lãi Suất Cho Vay Giảm Sẽ “Hâm Nóng” Thị Trường Bất Động Sản?

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, lãi suất vay ngân hàng tháng 9/2023 ở nhiều ngân hàng đã giảm so với tháng trước đó. Đây được cho là tín hiệu tích cực sau hàng loạt chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về việc giảm lãi suất cho vay.
Sau nhiều động thái về việc giảm lãi suất cho vay đối với khoản vay cũ và mới, đặc biệt, gần đây nhất vào ngày 15/8, Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản 6385 gửi các tổ chức tín dụng yêu cầu tiếp tục thực hiện các giải pháp giảm mặt bằng lãi suất với mức giảm phấn đấu tối thiểu từ 1,5-2%/năm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh.
Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi khi vay mua nhà ở thương mại tại các ngân hàng dao động từ 7,5-11,8%/năm. Trong đó, ngân hàng có mức lãi suất được ghi nhận là ngân hàng Vietcombank với mức lãi suất giao động từ 6,9%/năm – 7,9%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu năm với thời hạn từ 2 năm trở xuống. Các ngân hàng khác như: VIETINBANK 8,2%/NĂM, AGRIBANK 8%/NĂM VÀ BIDV LÀ 7,8 – 8,5%/NĂM áp dụng trong 6 tháng – 1 năm đầu.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

bản tin thị trường bảo lộc
bản tin thị trường bảo lộc
bản tin thị trường bảo lộc
bản tin thị trường bảo lộc
bản tin thị trường bảo lộc
bản tin thị trường bảo lộc
Bảo Lộc News

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok