Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
BẢN TIN THỊ TRƯỜNG BẢO LỘC NEWS SỐ 3

BẢN TIN BẢO LỘC NEW SỐ 3

bản tin thị trường bảo lộc

Lâm Đồng Quy Định Tách Thửa, Hợp Thửa Được Nới Lỏng, Tăng Thanh Khoản Thị Trường.

Quý vị và các bạn thân mến, ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa ký ban hành quyết định chính thức hướng dẫn cho người dân tách thửa đất, đặc biệt là đất nông nghiệp theo đúng luật, Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ 4/9. Cụ thể: UBND tỉnh Lâm Đồng cho phép tách thửa đất sản xuất nông nghiệp, với diện tích đất tối thiểu tách thửa là 500m2 tại khu vực đô thị (các phường, thị trấn), 1.000m2 tại khu vực nông thôn (các xã) và không yêu cầu tiếp giáp với đường giao thông.
Trường hợp thửa đất sản xuất nông nghiệp, đất nông nghiệp khác tiếp giáp với đường giao thông thì các thửa đất sau khi tách thửa, cạnh tiếp giáp đường có kích thước phải ≥ 10m.
Đáng chú ý, tỉnh Lâm Đồng quyết định bãi bỏ các điều kiện phụ kèm theo khi tách thửa như phải chứng minh không kinh doanh bất động sản, thừa kế hoặc cho tặng đối với người có chung huyết thống… Ngoài ra, người thực hiện thủ tục tách thửa không phải thực hiện các thủ tục như lập dự án kinh doanh hoặc lập hợp tác xã như trước đó.

Đi Đâu Và Ở Đâu Trong Dịp Lễ 2 Tháng 9 Này?

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết đi đâu dịp lễ Quốc khánh sắp tới thì hãy “bỏ túi” địa điểm du lịch được mệnh danh là Đà Lạt thứ 2 của Lâm Đồng, cách TP.HCM không xa chỉ 190km! Nơi đó chính là Tp. Bảo Lộc, thành phố thơ mộng với nhiều địa điểm thú vị để khám phá, rất thích hợp cho 03 ngày nghỉ lễ 02-09 năm nay.
Về di chuyển, các bạn có thể đi bằng xe cá nhân hoặc lựa chọn xe giường nằm, limousine của các hãng Phương Trang, Hồng Huy, Trọng Minh, Thuận Hưng. Giá vé dao động từ 200.000 đồng đến 350.000 đồng. Đi lại trong thành phố Bảo Lộc, du khách nên chọn xe taxi, limousine với các hãng như Lạc Hồng, Thiên Phú, TNT. Thuê xe máy tại khách sạn, nhà nghỉ giá từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng một ngày.
Vấn đề lưu trú Bảo Lộc News gợi ý cho bạn 1 nơi tuyệt vời nằm ở vị trí thứ hai trong danh sách Top Khu nghỉ dưỡng Bảo Lộc, đó chính là Phương Đông Garden .
Bản Tin Thị Trường Bảo Lộc New Số 3 - Phương Đông Corp
Tọa lạc yên bình tại số 289/19 Đoàn Thị Điểm, Phương Đông Garden sở hữu một bầu không khí trong lành cùng với đó là lối thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản.
Đến đây du khách không chỉ được thả hồn vào khung cảnh thiên nhiên mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn như: Xông hơi thảo dược, Khu vui chơi trẻ em rộng rãi, khu thưởng trà thoáng đãng và yên tĩnh, vườn rau – thảo dược với rất nhiều loại, clubhouse để tổ chức sự kiện, hát karaoke, ăn uống và xem phim, tiệc nướng BBQ và hát Acoustic.…. Với Giá cả phòng nghỉ tại Phương Đông Garden cũng rất cạnh tranh.
Cụ thể giá thuê phòng như sau:
  • Phòng Villa Garden: ngày thường: 1.100.000 VNĐ – Cuối tuần/lễ: 1.320.000
  • Phòng Villa Sauna: ngày thường: 1.300.000 VNĐ – Cuối tuần/lễ: 1.560.000
  • Phòng Villa Family Sauna: ngày thường: 2.500.000 VNĐ – Cuối tuần/lễ: 3.000.000
Các bạn liên hệ số điện thoại: 0379 033 099 hoặc truy cập fanpage: PHƯƠNG ĐÔNG RESORT BẢO LỘC để được hỗ trợ đặt phòng.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok