Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
BẢN TIN THỊ TRƯỜNG BẢO LỘC NEWS SỐ 1

BẢN TIN BẢO LỘC NEW SỐ 1

bản tin thị trường bảo lộc

SAU SẠT LỞ ĐÈO BẢO LỘC, TUYẾN CAO TỐC “GIẢI CỨU” QUỐC LỘ 20 ĐANG LÀM TỚI ĐÂU?

Mới đây vụ sạt lở nghiêm trọng trên đèo Bảo Lộc mới đây khiến quốc lộ 20 – tuyến độc đạo nối Lâm Đồng với vùng Đông Nam Bộ bị chia cắt hoàn toàn. Do vậy, nhằm giảm lưu lượng giao thông qua Quốc lộ này. Mới đây, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai đã có nhiều buổi trao đổi để thúc đẩy tiến độ thực hiện các đoạn cao tốc trên.
Theo kế hoạch, hai đoạn Tân Phú – Bảo Lộc và Bảo Lộc – Liên Khương sẽ được khởi công vào tháng 9/2023. Trong khi đó, dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương với tổng chiều dài hơn 200km, quy mô 4 làn xe cũng đang được Bộ GTVT cùng hai tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng gấp rút triển khai. Đoạn Dầu Giây – Tân Phú có tổng chiều dài khoảng 60,1 km có tổng mức đầu tư khoảng 8.365 tỉ đồng; Đoạn Tân Phú – Bảo Lộc có chiều dài 66km, tổng vốn đầu tư hơn 16.200 tỉ đồng; Đoạn Bảo Lộc – Liên Khương có chiều dài 73,9km, tổng vốn đầu tư 19.500 tỉ đồng.

LÂM ĐỒNG CÓ SỐ LƯỢNG GIAO DỊCH BĐS THÀNH CÔNG TẠI QUÝ 2 TĂNG ĐỘT BIẾN SO VỚI QUÝ 1

Ngày 4/8/2023, Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng phát đi công văn báo cáo thông tin, dữ liệu về số lượng giao dịch, giá giao dịch các loại hình Bất động sản thông qua hoạt động công chứng, hợp đồng tháng 7/2023.
Cụ thể, trong tháng 7/2023, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng ghi nhận 1.412 lô đất nền và 148 căn nhà ở riêng lẻ giao dịch thành công qua công chứng. Riêng về thống kê theo quý, nếu như trong quý 1/2023, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có 3.246 giao dịch đất nền và 287 giao dịch nhà ở riêng lẻ, thì sang quý 2/2023 lượng giao dịch đã tăng lên 5.160 giao dịch đất nền và 327 giao dịch nhà ở riêng lẻ.

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG NGÀY CÀNG GIA TĂNG.

Các nhà Đầu tư truyền thống lâu nay thường mua bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư, không nhiều người xác định sở hữu để làm căn nhà Thứ hai nghỉ dưỡng. Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai gần đây có chiều hướng gia tăng mạnh mẽ ở nhiều nơi trên thế giới bao gồm cả Việt Nam, đặc biệt là giai đoạn sau đại dịch covid-19. Tìm một ngôi nhà thứ hai thỏa mãn chuẩn nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe tại nhà và là của để dành cho tương lai có lẽ là suy nghĩ thiết thực của nhiều người mua nhà hiện nay.
Tại Bảo lộc, tỉnh Lâm Đồng nơi khí hậu ôn hòa, sự phát triển hạ tầng đô thị góp phần thúc đẩy sự chuyển mình của bất động sản tại khu vực này trong những năm qua. Đối với nhiều người việc sở hữu ngôi nhà thứ hai không chỉ xuất phát từ mong muốn tận hưởng cuộc sống của người thân, có thêm không gian thoải mái để làm việc tại nhà. Mà còn để đáp ứng mục đích đầu tư sinh lời tạo nguồn thu nhập thụ động.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok