Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
BẢN TIN THỊ TRƯỜNG BẢO LỘC NEWS SỐ 5

BẢN TIN BẢO LỘC NEW SỐ 5

bản tin thị trường bảo lộc

Lâm Đồng Có Bao Nhiêu Lô Đất Nền Giao Dịch Thành Công Trong Tháng 8/2023?

Quý vị và các bạn thân mến, Mới đây, Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng phát đi công văn báo cáo thông tin, dữ liệu về số lượng giao dịch, giá giao dịch các loại hình Bất động sản thông qua hoạt động công chứng, hợp đồng tháng 8/2023.
Theo đó, trong tháng 8/2023, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng ghi nhận 1.531 lô đất nền và 107 căn nhà ở riêng lẻ giao dịch thành công qua công chứng.
Số lượng giao dịch đất nền tại Lâm Đồng trong tháng 8/2023 tập trung chủ yếu tại huyện Đức Trọng, huyện Bảo Lâm, huyện Lâm Hà, thành phố Bảo Lộc, huyện Di Linh,…

Lâm Đồng Phát Triển Bảo Lộc Thành Đô Thị Hiện Đại, Sinh Thái.

Bên cạnh thủ phủ du lịch Đà Lạt, Bảo Lộc cũng là một điểm đến được nhiều du khách lựa chọn nhờ thiên nhiên tươi đẹp, không khí mát mẻ, trong lành, không đông đúc. Nhằm phát huy tối đa lợi thế của Bảo Lộc, Lâm Đồng định hướng xây dựng thành phố này và vùng phụ cận trở thành đô thị sinh thái, thông minh, đa chức năng; trở thành điểm đến lý tưởng phía Nam của tỉnh.
Tỉnh Lâm Đồng vừa công bố quyết định phê duyệt Quy hoạch chung TP Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040. Theo quyết định này, phạm vi ranh giới lập quy hoạch có tổng diện tích tự nhiên 59.849,2 ha, bao gồm: Toàn bộ ranh giới hành chính của TP Bảo Lộc (6 phường, 5 xã) và vùng phụ cận thuộc huyện Bảo Lâm (gồm 5 xã: Lộc An, Tân Lạc, Lộc Thành, Lộc Nam và Lộc Tân). Quy mô dân số đến năm 2030 đạt khoảng 258.000 người và năm 2040 đạt 320.000 người.
Mục tiêu nhằm quy hoạch và phát triển TP Bảo Lộc trở thành đô thị loại II vào năm 2025; tiếp tục xây dựng thành phố tiệm cận tiêu chuẩn loại I vào năm 2040; trở thành thành phố thông minh giai đoạn 2020 – 2025; định hướng đến năm 2030 là đầu mối giao thông về đường bộ của vùng, trở thành một điểm đến hấp dẫn phía Nam của tỉnh. Phát triển các trung tâm chuyên ngành cấp vùng và quốc gia, bao gồm: Thương mại – dịch vụ, dịch vụ du lịch, trung tâm văn hóa – thể dục thể thao, trung tâm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao – thông minh – hữu cơ – tuần hoàn.
Có thể thấy, chính định hướng phát triển của Bảo Lộc trong tầm nhìn dài hạn đã thúc đẩy quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, kéo theo đó là sự phát triển của thị trường Bất động sản. Sự xuất hiện của các khu nghỉ dưỡng quy mô, bài bản đã, đang và sẽ hình thành trong tương lai gần sẽ mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ khai thác tiềm năng gia tăng giá trị và sinh lời hiệu quả. Những thông tin vừa rồi cũng đã khép lại bản tin của chúng tôi ngày hôm nay. Hẹn gặp lại Quý vị vào Bản Tin Bảo Lộc News số tiếp theo. Xin kính chào và hẹn gặp lại.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

bản tin thị trường bảo lộc
bản tin thị trường bảo lộc
bản tin thị trường bảo lộc
bản tin thị trường bảo lộc
bản tin thị trường bảo lộc
bản tin thị trường bảo lộc
Bảo Lộc News

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok