Location

152 Cao Đức Lân, P. An Phú
Địa Chỉ:152 Cao Đức Lân, P. An Phú

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, hãy liên hệ với Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên Hệ
Location
152 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp. HCM
BẢN TIN THỊ TRƯỜNG BẢO LỘC NEWS SỐ 4

BẢN TIN BẢO LỘC NEW SỐ 4

bản tin thị trường bảo lộc

Ngưng Hiệu Lực Thi Hành Một Số Quy Định Tại Thông Tư 06

Mới đây, Thủ Tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính đã có văn bản hỏa tốc gửi Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam yêu cầu khẩn trương sửa đổi Thông tư 06 theo hướng ngưng hiệu lực thi hành các quy định gây khó khăn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân tiếp cận được nguồn vốn tín dụng.
Theo chỉ thị, ngày 24/08/2023 Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Thông tư số 10 ngưng hiệu lực thi hành khoản 8, 9, 10, điều 8 của Thông tư số 39 đã được bổ sung theo khoản 2, điều 1 của thông tư số 06 từ ngày 1/9 cho đến ngày có hiệu lực thi hành của văn bản quy phạm pháp luật mới quy định về các vấn đề này. Như vậy theo Thông tư mới một số trường hợp không được các Ngân hàng cho vay sẽ được gỡ bỏ.
Đồng thời, trong những ngày gần đây, thực hiện chỉ đạo Chính phủ trong việc giảm lãi suất cho vay, nhóm 4 Ngân hàng thương mại lớn vừa đi đầu trong việc hạ thêm lãi suất huy động với mức điều chỉnh giảm từ 0.3 – 0.5% ở hàng loạt kỳ hạn, đưa lãi suất tiết kiệm về dưới 6%/ năm đây chắc chắn sẽ là cơ sở quan trọng để giảm lãi suất cho vay, tạo động lực cho các hoạt động sản xuất kinh doanh trong đó có bất động sản hoặc người vay mua nhà để ở.
Thị trường bất động sản từ đầu năm đến nay đang được liên tục được tập trung gỡ khó, với việc sửa đổi kịp thời của Thông tư 06 thị trường bất động sản đang nhận được nhiều trợ lực để hồi phục trở lại.

Lâm Đồng Lên Phương Án Phân Luồng Giao Thông Trên Đèo Bảo Lộc Dịp 2.9

Ngày 28.8, UBND tỉnh Lâm Đồng có phương án tổ chức giao thông trên đèo Mimosa và đường Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm, đèo Bảo Lộc dịp Quốc khánh 2.9.
Cụ thể, Đối với đèo Bảo Lộc, cấm xe ô tô tải có trọng tải toàn bộ xe trên 20 tấn (vận chuyển khoáng sản, vật liệu xây dựng, đất, đá..) lưu thông theo các khung giờ: Chiều lên theo hướng từ huyện Đạ Huoai đi thành phố Bảo Lộc: từ 10h đến 17h các ngày 1.9 và 2.9.2023. Chiều xuống theo hướng từ thành phố Bảo Lộc đi huyện Đạ Huoai từ 14h đến 20h các ngày 3.9 và 4.9.2023.
Thuê, bố trí 2 xe cứu hộ trực 24/24 trong các ngày từ 1.9.2023 đến hết ngày 4.9.2023 tại 2 khu vực giữa đèo Mimosa và giữa đèo Bảo Lộc để kịp thời xử lý tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra.

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông Corp

Hotline : 028 777 999 57
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsphuongdongcorp
Website Công ty: https://phuongdongcorp.vn/
Ứng tuyển ngay   TẠI ĐÂY: http://tuyendung.phuongdongreal.vn/
Địa chỉ làm việc: Số 152 Cao Đức Lân, Khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức.

Leave a Comment

Chọn Ngôn Ngữ
fb-share-icon
Tiktok